7 tài năng trẻ hứa hẹn khuấy đảo U21 châu Âu: Bài test cho Jovic

7 tài năng trẻ hứa hẹn khuấy đảo U21 châu Âu: Bài test cho Jovic

NSƯT Hữu Quốc là một tài năng của sân khấu cải lương, nhưng hiện nay anh đang xông xáo ở 5B và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kịch. Có thể nói, Hữu Quốc là một nghệ sĩ đa năng, anh có thể vừa là diễn viên kiêm đạo diễn, kiêm cả sáng tác kịch bản, làm MC và cả “ông bầu”…

Cuộc sống đang bình yên của Gonzalo Higuain đã bị khuấy động bởi cô nàng người mẫu Manuela Ferrera. Trên sóng truyền hình, Manuela Ferrera bất ngờ chia sẻ về quãng thời gian cả hai hẹn hò cùng với bí mật của tiền đạo sinh năm 1987.

Một trong số thuyết âm mưu: Qua mô tả tình tiết vụ án thì thủ phạm phải là một nhóm 4 hoặc 5 người có đào tạo chuyên nghiệp và rất bản lĩnh. Và có khả năng rất lớn đây là vụ án giết người bịt đầu mối hoặc thanh trừng…

Lực lượng chức năng đã tịch thu hơn 3.000 sản phẩm đồ chơi bạo lực các loại gồm súng, đao, kiếm… cùng nhiều đồ chơi trẻ em khác.

Tử thi không đầu (KB: Phạm Hiển, ĐD: Lê Hay - Bảo Vân) sau một số suất diễn tại Kịch Gia Định đã quyết định đầu tư thêm để trở thành vở diễn thực sự nặng đô. TT&VH trao đổi với đạo diễn trẻ Lê Hay.

Ở lần thứ hai thử sức với phim điện ảnh, đạo diễn Võ Tấn Bình cho thấy: Bộ ba rắc rối ổn hơn hẳn phim đầu tay Nàng men chàng bóng cách đây 3 năm.

Nita Kuzmina là người đẹp sinh ra và lớn lên tại Nga. Cô nàng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của tiền đạo Didier Drogba.

Chiến lược gia người Na Uy đánh giá rất cao tiềm năng của các tiền đạo thành danh tại Bắc Âu.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều