15 bức ảnh đẹp nhất trong 'cuộc đối đầu thế kỷ' giữa Messi và Ronaldo

15 bức ảnh đẹp nhất trong 'cuộc đối đầu thế kỷ' giữa Messi và Ronaldo

Ronaldo vui vẻ chúc mừng Messi và bắt tay bạn gái của siêu sao người Argentina nằm trong những hình ảnh đẹp tại sự kiện trao giải Quả bóng vàng FIFA ở Zurich, Thụy Sỹ.

Theo bình chọn của gần 20 ngàn độc giả tờ Goal, danh hiệu Kiểu tóc đẹp nhất năm 2016 đã thuộc về cái tên quen thuộc Cristiano Ronaldo.

Siêu mẫu Iris Kavka được mệnh danh là bản sao của người đẹp Bạch Dương Irina Shayk vừa khoe trọn những đường cong gợi cảm khiến Cris Ronaldo đứng ngồi không yên.

Top 10 bàn thắng đẹp nhất của Ronaldo - Người ngoài hành tinh.

(BongDa.com.vn) - Nhìn lại năm 2014, tờ Goal vừa bình chọn danh hiệu Salon D'or (danh hiệu tóc đẹp độc lạ) cho các cầu thủ. Cristiano Ronaldo, Thánh Bendtner và siêu quậy Balotelli là một trong số những người có kiểu tóc đẹp nhất.

(TinTheThao) - Những tay săn ảnh vừa chụp được nhiều khoảng khắc tình tứ của người đẹp Irina Shayk, bồ cũ Cristiano Ronaldo, và bạn trai Bradley Cooper.

Bức tranh vẽ tay tuyệt đẹp dành cho Ronaldo

(BongDa.com.vn) - Nhìn lại năm 2014, tờ Goal vừa bình chọn danh hiệu Salon D'or (danh hiệu tóc đẹp/ độc/ lạ) cho các cầu thủ. Cristiano Ronaldo, Thánh Bendtner và siêu quậy Balotelli là một trong số những người có kiểu tóc đẹp nhất.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều