Điểm danh những ngoại binh... đáng quên nhất của Sông Lam Nghệ An - Việt Nam 9

Điểm danh những ngoại binh... đáng quên nhất của Sông Lam Nghệ An - Việt Nam 9

Hãy cùng BongDa điểm qua các dấu mốc đáng nhớ và đáng quên xuyên suốt sự nghiệp của cựu tiền đạo Chelsea vang danh một thời.

Câu hỏi quen thuộc “Liệu Messi có thể làm được gì trong một đêm mưa gió lạnh lẽo ở Stoke City” có lẽ đã có lời giải đáp.

Paola Canas nổi tiếng ở Colombia đến mức trở thành tâm điểm của các chiến dịch truyền thông. Nguời đẹp này là gương mặt quen thuộc của nhiều show quảng cáo.

Squat là khái niệm rất quen thuộc với nhiều người. Squats đã và đang trở thành gương mặt 'vàng' giúp cải thiện vóc dáng cơ thể, đặc biệt là vòng 3. Squat là gì?

Nhiều người khi lái xe số tự động vẫn giữ thói quen của xe số sàn, gây ra nguy hiểm tiềm ẩn khi vận hành. Đây là 6 sai lầm phổ biến tài xế thường mắc phải.

Những khoảnh khắc tại các vòng chung kết Euro luôn là kỷ niệm mà Ronaldo không bao giờ quên, nhất là giọt nước mắt cay đắng của anh trong năm 2004.

Nằm mơ thấy người quen có bầu là điềm báo gì? Chiêm bao thấy người ta có bầu đánh số mấy?Ggiải mã giấc mơ thấy người quen có bầu trong từng trường hợp.

Nằm mơ vợ ngoại tình đánh con gì ? Giải mã giấc mơ thấy vợ ngoại tình là điềm gì ? Những bí mật khi chiêm bao thấy vợ ngoại tình với người lạ, người quen,

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều