Charlotte Caniggia: Cô con gái sexy của danh thủ Argentina | Bóng Đá

Charlotte Caniggia: Cô con gái sexy của danh thủ Argentina | Bóng Đá

Waris Dirie, cô gái Somalia sau khi vượt qua sa mạc để trốn khỏi một cuộc tảo hôn, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trên thế giới công khai nói mình bị cắt âm vật. Cô gái này rất nổi tiếng với cuốn tự truyện Desert Flower (Hoa sa mạc).

Ninh Dương Lan Ngọc từng tham gia Gái già lắm chiêu phần 2, 3 và cô sẽ góp mặt trong phần 5 của loạt phim ăn khách này. Nữ diễn viên chia sẻ về cảnh quay có ý nghĩa quan trọng trong phim.

Những cặp đôi yêu nhau sẽ không thể tránh khỏi lúc cãi vã giận hờn, và con gái luôn là người cần được an ủi hơn cả.

Theo ban tổ chức của Thần tượng tương lai thì kết quả đêm chung kết sẽ được giữ kín đến phút chót, nơi 4 cô gái tranh tài quyết liệt, họ gồm Nghi Đình, Quỳnh Như, Linh Phương, và Hiền Trân.

“Nếu không được bà Dolores tán thành, một cô gái đừng bao giờ mơ tưởng có thể kết hôn được với Cristiano Ronaldo”, một nguồn tin từng chia sẻ với báo chí Bồ Đào Nha về quyền lực của bà Dolores đối với hôn nhân của ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Công chúng Thủ đô sẽ một lần nữa được ngả nghiêng theo ánh mắt lúng liếng đưa tình của cô “gái dở đi rình của chua” Thị Mầu, lặng người cùng nỗi đau của Thị Kính khi vở chèo “Quan Âm Thị Kính” tái xuất sân khấu Nhà hát Chèo Việt Nam (số 71 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) vào tối 258.

Tập 11 phim Những cô gái trong thành phố sẽ hé lộ những chi tiết quan trọng về thân phận và hoàn cảnh của Lâm đồ tể và Ly cave. 

Để chia sẻ rõ hơn về quá trình giữ gin vóc dáng, bạn gái của tuyển thủ Nguyễn Quang Hải đã đăng loạt ảnh tập gym chăm chỉ.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều