Jurgen Klopp | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Jurgen Klopp

Jurgen Klopp | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Jurgen Klopp

Cách đây tròn 20 năm, đạo diễn Lý An (Đài Loan, Trung Quốc) đã tung ra kiệt tác võ thuật Ngọa hổ, tàng long (Crouching Tiger, Hidden Dragon) làm “lóa mắt” cả giới phê bình điện ảnh lẫn công chúng trên toàn thế giới.

Sau khi tập phim đầu tiên 50 sắc thái của Grey (Grey) đạt mức doanh thu khủng, 571 triệu USD tại phòng vé hồi năm ngoái, loạt phim này đang chuẩn bị trở lại các rạp chiếu với Fifty Shades Darker. Trailer của tập phim này mới được tung ra.

Các nhà chức trách của Quốc hội Anh ngày 279 thông báo tháp đồng hồ Big Ben tại thủ đô London sau hơn 3 năm bị che khuất bởi hệ thống giàn giáo và các tấm chắn để phục vụ công tác bảo dưỡng sẽ xuất hiện trở lại trong vài tuần tới.

Sau một tuần im lặng, Giả Nãi Lượng cuối cùng đã đăng tải một bài viết dài liên quan đến mối quan hệ bị coi là ngoài luồng của vợ, Lý Tiểu Lộ. Anh đã chia sẻ bài viết này trên trang Weibo cá nhân.

Các thông tin Mới nhất về BARCELONA, những hình ảnh, bài viết độc đáo và tin tức xoay quanh BARCELONA liên tục được cập nhật tại Thethaovanhoa.vn

Chiều 289, lần đầu tiên các lãnh đạo chủ chốt của Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương lên tiếng về dị nhân đuổi mưa dịp Đại lễ 1.000 năm Thăng Long.

Khá bất ngờ khi một người viết báo, viết nhạc và quản lý ca sĩ như Hà Quang Minh lại thề không bao giờ làm nhà báo showbiz. Cũng tại lời thề, anh từng định viết bài “minh oan” cho Hồ Ngọc Hà trước thị phi nhưng lại thôi.

Chelsea, Chelsea-Burnley, Chelsea 2-0 Burnley, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh, BXH ngoại hạng Anh, kết quả bóng đá Anh, Tuchel, Alonso, ngoại hạng Anh, bóng đá Anh

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều