Từ Man City đến Bayern: Điểm mặt 'ngựa ô' và ứng cử viên vô địch C1 | Bóng Đá

Từ Man City đến Bayern: Điểm mặt 'ngựa ô' và ứng cử viên vô địch C1 | Bóng Đá

Thắng Bayern Munich một cách nghẹt thở trên chấm 11m, Chelsea đã lần đầu tiên vô địch châu Âu ngay trên thánh địa Allianz Arena của chính đối thủ.

Chủ tịch Herbert Hainer của Bayern Munich khẳng định nhà đương kim vô địch châu Âu hoàn toàn có khả năng đưa Erling Haaland về CLB.

Với việc đại kình địch 1860 Munich đã chuyển sang chơi sân vận động khác, Bayern Munich giờ có thể thoải mái sử dụng sân Allianz Arena làm của riêng.

Kết quả trận chung kết cúp C1 2019/2020 giữa PSG và Bayern Munich đã khép lại đầy bất ngờ. Sau 90 phút thi đấu hết sức căng thẳng, 1 pha làm bàn từ cái tên không ngờ đã xác định nhà vô địch.

Làm khách trên sân của Bayer Leverkusen không phải thử thách đơn giản cho Bayern Munich, nhưng nếu có được 3 điểm, Hùm xám sẽ tiến thêm một bước rất dài đến ngôi vô địch Bundesliga.

Một mùa giải đầy biến động đã khép lại bằng chức vô địch Champions League của Bayern, và hình ảnh Neymar rơi lệ đầy bi tráng.

Mùa thứ 6 liên tiếp, Bayern “đoạt” chức vô địch. Chữ “đoạt” cần phải cho vào ngoặc kép vì thực tế Hùm xám không phải tranh giành với ai.

Manuel Neuer là gạch nối hiếm hoi từ thế hệ Bayern Munich vô địch Champions League mùa 2012/13 đến hiện tại và ý kiến so sánh của thủ môn người Đức rất đáng tham khảo.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều