Những pha rê bóng đi vào huyền thoại của Rô béo

Những pha rê bóng đi vào huyền thoại của Rô béo

Người ngoài hành tinh của làng túc cầu Rô béo và con đường trinh phục ánh hào quang trên sân cỏ của mình từ khu ổ chuột tăm tối.

Bạn có biết Ronaldo béo - Một huyền thoại của Brazil? Cùng tìm hiểu tiểu sử Ronaldo béo và những đóng góp của anh trong bóng đá qua bài viết..

Ronaldo Nazario hay còn gọi là Ronaldo béo mới đây đã chỉ ra 5 huyền thoại lẽ ra nên có ít nhất 1 Quả bóng vàng trong sự nghiệp của mình.

Pele, Alfredo Di Stefano, Diego Maradona, Zinedine Zidane, Ronaldo “béo”, Xavi hay Lionel Messi là những tượng đài của bóng đá thế giới, những thần tượng của nhiều thế hệ cầu thủ.

Soccer AM's Tubes met up with Gary Neville to go through some of his most memorable tweets on social media including his disagreement with Arsenal Fan TV. <a href='https:youtu.beosjA0b5ktKU' class='instorylink'>Click here to watch the full video<a>

Profile page for Rubin Kazan football player In-Beom Hwang (Midfielder). See In-Beom Hwang's bio, transfer history and stats here.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ronaldo béo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ronaldo béo và chia sẻ thông tin ronaldo béo trên TinTheThao

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là 2 cầu thủ vĩ đại nhất thế giới trong vòng một thập kỷ qua, tuy nhiên có những điểm họ vẫn chưa thể sánh với Ronaldo béo.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều