2021 Super Bowl: Tom Brady apologized to Tyrann Mathieu via text message after the game, per report - BongDa

2021 Super Bowl: Tom Brady apologized to Tyrann Mathieu via text message after the game, per report - BongDa

Hôm nay, BongDa sẽ giới thiệu với độc giả một nửa còn lại phía sau sự nghiệp thành công của ngôi sao Tottenham Hotspur.

Dù đã dẫn trước Global Cebu với tỉ số 3-1 nhưng sự thiếu tập trung của hàng thủ đã khiến FLC Thanh Hóa trả giá đắt ở 10 phút cuối trận khi để đội chủ nhà gỡ hòa, qua đó khiến đội bóng xứ Thanh sớm nói lời chia tay AFC Cup 2018.

Ngôi sao của CLB Bắc London thêm một lần nữa khiến fan hâm mộ dậy sóng với pha bóng thiếu fair-play.

Kết quả Barca vs Chelsea - Barcelona và Chelsea đã tạo ra 90 phút đầy hấp dẫn trên sân vận động Saitama, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và không thể thiếu những siêu phẩm.

Từ lâu, linh vật đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh. Bên cạnh việc quảng bá hình ảnh cho nước nhà, chúng còn mang lại những ý nghĩa tích cực khác.

Cách tăng thể lực trong bóng đá hiệu quả nhất: Chống đẩy ít nhất 10 cái/ngày, tham gia chạy bộ tối thiểu 1km/ngày, nhảy dây đều đặn trong vòng 1 tháng,…

VietNam9 xin giới thiệu 1 số tip & trick cùng top 3 địa chỉ lý tưởng để học đá bóng dành cho người lớn để bạn tham khảo, lựa chọn nhé!

Hôm nay, BongDa.com.vn sẽ giới thiệu với độc giả một nửa còn lại phía sau sự nghiệp thành công của ngôi sao Tottenham Hotspur.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều