Cận cảnh siêu phẩm adidas Yeezy 500 “Bone White” của Kanye West

Cận cảnh siêu phẩm adidas Yeezy 500 “Bone White” của Kanye West

Trong khoảng 10 họa sĩ triệu đô hiện nay của Việt Nam - theo tiêu chí của chuyên đề này, dường như chỉ có mỗi Phạm An Hải tập trung chủ yếu với dòng tranh trừu tượng, tạo ra được phong cách riêng. Xét về giá bán, tranh trừu tượng của Phạm An Hải thuộc nhóm cao giá của Việt Nam từ xưa đến nay.

Ở độ tuổi gần 40 và đã có hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, cái tên Beyonce dường như không hề suy giảm tiếng vang. Trái lại, nữ ca sĩ sở hữu hàng loạt giải Grammy vẫn khiến fan phát cuồng mỗi lần ấp ủ ý định tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Làng giải trí Hàn Quốc lại một phen rúng động với xìcăngđan tình dục mới: các nữ ca sĩ và diễn viên trẻ bị cưỡng hiếp tập thể. Thủ phạm là ông chủ một hãng đào tạo tài năng giải trí và cả các nhóm nam ca sĩ nổi tiếng.

Các nghệ sĩ hài nổi tiếng hai miền Nam – Bắc đã gửi tới khán giả những tiểu phẩm hài cùng những thông điệp ý nghĩa trong chương trình Xuân phát tài 8.

Mới đây, trên các nhà sách xuất hiện tiểu thuyết dã sử Mặt nạ thâm cung (NXB Thanh niên) với tên tác giả rất lạ Trần Hoàng Trúc. Hỏi ra mới biết, đây là tác phẩm đầu tay của cô gái sinh năm 1978.

Thông cáo báo chí nhà sản xuất gửi cho báo chí gọi Hy sinh đời trai (KB-ĐD: Lưu Huỳnh) là “phim hài ca nhạc”. Thế nhưng, nếu gọi cho sát sườn thì sản phẩm này chỉ giống như một tạp kĩ ca nhạc được quay MV (music video), rồi đem chiếu rạp.

Khắc họa một cách chân thực và sinh động cuộc đời của chị Phạm Thị Huệ kể từ khi biết mình có virus HIV, Hoa phượng đỏ gửi đi thông điệp sâu sắc về tấm lòng nhân ái, bao dung trong xã hội và cả quyết tâm vượt lên số phận.

Có những cầu thủ có khả năng thay đổi trận đấu bằng năng lực siêu phàm như Messi hay Ronaldo. Còn với Eidur Gudjohnsen, anh có một thứ vũ khí khác.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều