Barca ra mắt trang phục ‘hường phấn’, mang phong cách “Big City Boi” | Bóng Đá

Barca ra mắt trang phục ‘hường phấn’, mang phong cách “Big City Boi” | Bóng Đá

Thông qua các bức vẽ cổ và tư liệu cổ còn sót lại, trang phục của người Việt trong các giai đoạn Lý, Trần, Lê, Nguyễn... đã bước đầu được hệ thống lại và phục dựng.

Blackpink, Lisa, Trang phục đẹp nhất của Lisa năm 2021, Phong cách của Lisa, Lisa style, Lisa outfit, Lisa mặc đẹp, best outfit Lisa

Thường xuyên chọn trang phục áo dài khi xuất hiện trên các sân khấu biểu diễn, Tiến sĩ – ca sĩ Phương Nga vẫn khiến khán giả bất ngờ với áo dài trắng tinh khôi trong chương trình “Tiếng mùa Xuân” vừa diễn ra tại Hà Nội.

Những chiếc áo dài tân thời trong thập niên 1930 không chỉ tạo ra một phong trào đổi mới y phục phụ nữ có quy mô sâu rộng tại Việt Nam. Xa hơn, đó còn là biểu tượng cho phong trào Âu hóa, khi những cô gái thành thị trong trang phục áo dài cách tân liên tục xuất hiện trên văn thơ, nhạc họa.

Mẫu áo đấu của tuyển Brazil ở World Cup 2018 đã chính thức được hãng trang phục của Mỹ Nike công bố, với những kiểu và màu sắc truyền thống, điểm chút phá cách.

Dưới đây là mức giá bán trang phục thi đấu của các câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh mùa 201920, và có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ (đơn vị: bảng Anh).

Ngoài những phần bình luận “khoe” sự hiểu biết đến ngờ nghệch, nhạt nhẽo của mình về bóng đá, những cô gái xinh đẹp đồng hành cùng VTV trong phần bình luận trước và sau các trận đấu thuộc World Cup 2018 còn gây tranh cãi về trang phục bị cho là khoe thân.

Chelsea và Nike lấy cảm hứng từ áo đấu những năm 1990 để tạo ra trang phục thứ ba cho mùa giải 20192020, như một cách gợi nhớ kỷ nguyên hào hùng của CLB.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều