12 cách giảm mỡ bụng dễ làm theo khoa học

12 cách giảm mỡ bụng dễ làm theo khoa học

Việc phải tự cách ly trong bối cảnh Italy chịu ảnh hưởng nặng của dịch không làm giảm sự lạc quan của nữ VĐV bóng rổ quyến rũ Valentina Vignali.

Căng thẳng vừa xuất hiện ở sân Velodrome xuất phát từ Chủ tịch Jacques-Henri Eyraud. Vị chủ tịch 51 tuổi này bất ngờ mời cựu tổng giám đốc West Ham United là Paul Aldridge về làm với tư cách cố vấn. Thực tế, ông Aldridge thực hiện một nhiệm vụ là bán cầu thủ Marseille cho các đội bóng ở Premier League.

Hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch của Borussia Dortnund dồn cả vào trận siêu kinh điển Bundesliga khi chỉ có thắng trực tiếp đội đầu bảng Bayern Munich, họ mới thu ngắn khoảng cách còn ở mức tối thiểu. Giám đốc thể thao Michael Zorc quả quyết Dortmund phải thắng Bayern bằng mọi giá, bởi một kết quả hòa cũng đủ làm cơ hội trở nên hết sức mong manh…

Tin tức mới nhất về Facebook: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Facebook được cập nhật nhanh và liên tục.

Chelsea chuẩn bị có trận đấu rất quan trọng tiếp đón Manchester United trên sân nhà.

Tin tức mới nhất về ban-gai-cau-thu: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan ban-gai-cau-thu được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về silvio-piola: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan silvio-piola được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Jose-Bosingwa: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Jose-Bosingwa được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về andre villas-boas: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan andre villas-boas được cập nhật nhanh và liên tục.

Báo Gazzetta dello Sport cho biết trong số những CLB để mắt tới Cristiano Ronaldo xuất hiện cả Bayern Munich.

Ngay sau khi ghi được bàn thắng đầu tiên trong màu áo Manchester United, tài năng trẻ Amad Diallo đã gửi 1 thông điệp cho NHM.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều