5 cầu thủ kiến tạo nhiều nhất NHA kể từ mùa 2010/11: Rooney thua 1 cái tên | Bóng Đá

5 cầu thủ kiến tạo nhiều nhất NHA kể từ mùa 2010/11: Rooney thua 1 cái tên | Bóng Đá

Đi vào lịch sử với tên gọi “bản giao hưởng định mệnh”, bản giao hưởng số 5 Fifth Symphony của nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Ludwig van Beethoven vẫn chưa ngừng gây tranh cãi. Và, câu chuyện ấy lại được xới lên tại liên hoan âm nhạc Beethovenfest vừa qua.

Ba cái tên xếp đầu danh sách Top 100 cầu thủ xuất sắc nhất 2014 do tờ Guardian bầu chọn là 3 ứng viên cuối cùng cho QBV FIFA 2014 Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Manuel Neuer.

Pháo thủ thành London từng chi ra khoản tiền lớn để chiêu mộ các cầu thủ hàng đầu thế giới. Sau đây là 10 cái tên tiêu biểu nhất.

Jimmy Murphy Trophy là giải thưởng cá nhân dành cho Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, đa số những cái tên sở hữu danh hiệu này đều có sự nghiệp vô cùng lận đận sau đó.

Không phải Hulk, Oscar hay Demba Ba, chính Eran Zahavi mới là cái tên được bình chọn cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa bóng của Chinese Super League.

Trớ trêu thay cái ngày mà đội người ta ăn mừng lên hạng là ngày mà mình phải làm nền cho chiến tích ấy. Câu chuyện ám chỉ thất bại 0-7 của CLB Cà Mau trên sân Thống Nhất chiều 13-8.

Hãy cùng nhau điểm qua những cái tên có khả năng qua người tốt nhất làng túc cầu đương đại.

16 cái tên hay nhất của vòng knock-out Copa Libertadores 2018 sẽ hứa hẹn những trận cầu kịch tính. Ở đó, có lịch sử và truyền thống.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều