10 cầu thủ có chiều cao đáng sợ nhất World Cup 2018: Quái vật số 1 dìm Messi xuống bùn sâu tủi nhục

10 cầu thủ có chiều cao đáng sợ nhất World Cup 2018: Quái vật số 1 dìm Messi xuống bùn sâu tủi nhục

Năm 1966, trường ĐHTDTT Từ Sơn - Hà Bắc tổ chức tuyển sinh lớp năng khiếu thể thao đầu tiên của miền Bắc. Có một cậu bé mắt rất sáng, người nhỏ thó, chân vòng kiềng, da đen nhẻm đến dự tuyển và bị loại thẳng. Biết Thể Công đang tuyển VĐV trẻ đưa đi Triều Tiên đào tạo, cậu tìm đến tuyển nhưng chiều cao, cân nặng lại một lần nữa khiến cậu bị loại.

Với chiều cao 2m10, Duy Khánh đang trở thành niềm hy vọng sáng giá trong tương lai cho bóng chuyền nam Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng được mệnh danh là cầu thủ sở hữu chiều cao đáng mơ ước. Vậy bạn đã biết trung vệ Bùi Tiến Dũng chiều cao bao nhiêu?

Với sự phát triển về thể chất các cầu thủ, nền bóng đá Việt Nam đang sở hữu một thế hệ cầu thủ có chiều cao tốt. Trong bài viết

HLV Jose Mourinho đang sở hữu một đội hình có chiều sâu, đủ sức chinh phục những mục tiêu cao tại Ngoại hạng Anh và Europa League.

Quỷ đỏ đang hướng đến việc chiêu mộ thủ môn được định giá cao nhất châu Âu.

Omar Rekik là bản hợp đồng đáng chú ý của Pháo thủ thành London mùa Đông năm nay. Anh gây chú ý bởi chiều cao khủng và khuôn mặt cuốn hút.

Gabriela Braga Guimaraes có tên thân thiện trong giới bóng chuyền là Gabi. Với chiều cao 1,8m cùng sức bật đáng sợ với chỉ số bật chắn là 2,89m và bật tấn công là 3,05m khiến hàng loạt đối thủ phải e dè khi đối mặt với tuyển bóng chuyền nữ Brazil.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều