Đội hình sở hữu chiều cao lý tưởng nhất của M.U mùa tới | Bóng Đá

Đội hình sở hữu chiều cao lý tưởng nhất của M.U mùa tới | Bóng Đá

Rất nhiều cầu thủ Manchester United đang sở hữu chiều cao lý tưởng và họ có thể tạo thành đội hình cao to bậc nhất Ngoại hạng Anh theo sơ đồ 4-3-1-2.

Thể hình lý tưởng là những gì mà NHM có thể nhận xét đầu tiên về lứa cầu thủ U19 Việt Nam ở giải đấu năm nay. Và thật bất ngờ với bản thống kê về chiều cao U19

Đánh giá cầu thủ khỏe nhất thế giới dựa trên các tiêu ch: cân nặng, chiều cao, cơ bắp, không có tiền sử bệnh lý… và hiện tại 10 gã đó là ai ?

Triệu Nhã Kỳ sở hữu chiều cao lý tưởng 1m74 cùng bộ ngực ngoại cỡ.

Kể từ sau Olympics 2012 khi tay vợt có chiều cao khiêm tốn nhưng có lối đánh dũng mãnh với những cú smash kinh hoàng Jung Jae Sung giải nghệ, Lee Yong Dae đã có 1 đối tác mới là tay vợt Ko Sung Hyu (người đánh cặp với Yoo Yeon Seong, sau đó Yoo Yeon Seong đi nghĩa vụ quân sự thì Ko Sung Hyun cặp với Lee Yong Dae). Sau 1 thời gian đánh cặp, 2 sự kết hợp giữa Lee Yong Dae Ko Sung Hyun đã có những thành công lớn khi liên tiếp giành được nhiều danh hiệu kể từ cuối năm 2012 và đầu năm 2013.

Mặc dù sở hữu những cầu thủ có chiều lý tưởng nhưng HLV Jose Mourinho vẫn không cho rằng MU chiến được ưu thế khi đối đầu với Man City trong cuộc đua tranh chức vô địch Premier League. Vậy chiều cao của các cầu thủ Man City như thế nào? Cùng Soikeo TV theo dõi bài viết này để rõ hơn nhé!

Kể từ sau Olympics 2012 khi tay vợt có chiều cao khiêm tốn nhưng có lối đánh dũng mãnh với những cú smash kinh hoàng Jung Jae Sung giải nghệ, Lee Yong Dae đã có 1 đối tác mới là tay vợt Ko Sung Hyu (người đánh cặp với Yoo Yeon Seong, sau đó Yoo Yeon Seong đi nghĩa vụ quân sự thì Ko Sung Hyun cặp với Lee Yong Dae). Sau 1 thời gian đánh cặp, 2 sự kết hợp giữa Lee Yong Dae/ Ko Sung Hyun đã có những thành công lớn khi liên tiếp giành được nhiều danh hiệu kể từ cuối năm 2012 và đầu năm 2013.

Chiều hôm qua, Chủ nhật 16-9, tại sân Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng (348 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, hai đội Đá Không Đánh FC và Chelsea Sài Gòn All Stars đã giáp mặt nhau trong trận cầu vì mục đích thiện nguyện, để hỗ trợ cho các em nhỏ ở Trường Tiểu học An Thạnh B. Trận đấu đã diễn ra khá hào hứng và kết thúc với tỷ số hòa 4-4.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều