Cựu HLV của Lee Chong Wei nhận lời huấn luyện tay vợt Nguyễn Hải Đăng | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Cựu HLV của Lee Chong Wei nhận lời huấn luyện tay vợt Nguyễn Hải Đăng | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Quá tức giận khi cô bạn Laetitia Bernardini “tằng tịu” với chồng mình, Fiona - vợ của tuyển thủ Pháp Yohan Cabaye đã đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram bức ảnh và những lời lẽ không hay về tình địch cũng như kẻ "đầu ắp tay gối" một thời.

Jelena Dokic từng tiết lộ cô đã bị cha mình lạm dụng và ông đã phải ngồi tù vì đe dọa đại sứ Australia ở Serbia. Cha của Bernard đang chờ phán quyết tại tòa vì tội hành hung người đấu tập của con. Tay vợt 2 lần vô địch Grand Slam Mary Pierce thậm chí từng tìm bằng chứng chống lại chính cha đẻ của mình...

Thập niên 70 thế kỷ trước, vùng Chợ Lớn lừng lẫy đội lân Kim Sư Thanh Liên với những tiết mục biểu diễn rợn người của võ sư Trần Cây: dùng thập chỉ - mười đầu ngón tay - xỉa vỡ tan chồng gạch Tàu, lủng quả dừa tươi, đó là Hổ Hình quyền - tuyệt đỉnh công phu Nam Hồng phái do tổ sư Huê Quang sáng lập.

Thời điểm hoàng kim đến và đi một cách chóng vánh, cuộc đời của Tay đấm thép Mike Tyson trôi qua với những bài học đáng nhớ.

Tập chống đẩy cổ điển nổi tiếng với những hiệu quả không tưởng cho các nhóm cơ thân trên như: tay sau, ngực, vai và lưng trên. Thế nhưng đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với những cử động cứ lập đi lập lại? 5 kiểu tập chống đẩy sau đây sẽ giúp các độc giả cảm thấy hưng phấn và hiệu quả hơn.

Hôm qua, báo chí thế giới đề cập chuyện chủ nhà giải Cầu lông thế giới tại Quảng Châu - Trung Quốc dùng tiểu xảo nhằm có lợi cho tay vợt Lin Dan của mình trước Lee Chong Wei (Malaysia).

Nhiều người len lỏi vào trái tim Maria Sharapova rất nhanh và cũng rời đi chóng vánh. Nó để lại nhiều vết sẹo trong cảm xúc của tay vợt xinh đẹp người Nga.

(TinTheThao) - Nhiều năm giữ ngôi số một thế giới và đoạt không ít danh hiệu, Lee Chong Wei chính là tay vợt dẫn đầu danh sách những sao giàu nhất làng cầu lông.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều