Cậu bé nhặt bóng trận Liverpool 4-0 Barcelona ghi tên vào lịch sử CLB

Cậu bé nhặt bóng trận Liverpool 4-0 Barcelona ghi tên vào lịch sử CLB

Nguồn tin đã xác nhận với ESPN, Lionel Messi đã nói với Barcelona rằng anh ấy muốn rời CLB vào mùa hè này. Tuy nhiên, những phản ứng tiếp theo của Barca có thể dẫn đến một cuộc chiến pháp lý.

Chỉ sau một mùa giải, CLB Guangzhou Evergrande vừa chính thức "tái hợp" tiền vệ Paulinho từ ‘gã khổng lồ’ Barcelona.

Liverpool vô địch Champions League bao nhiêu lần? Real Madrid vô địch Champions League bao nhiêu lần? MU vô địch C1 bao nhiêu lần. Danh sách các đội bóng đã vô địch Champions League. CLB nào nắm giữ kỷ lục vô địch Champions League nhiều nhất trong lịch sử? Real Madrid. AC Milan. Ajax. Manchester United. Barcelona. Chelsea. Bayern Munich. Borussia Dortmund. Champions League. Danh sách các đội bóng vô địch Champions League...

Đội trẻ của CLB nổi tiếng xứ Catalan - Barcelona B - thực chất vẫn chưa hề hồi đáp lời mời tham dự giải đấu tứ hùng do VFF tổ chức.

Barcelona cùng Real Madrid là những đội bóng có số lần vô địch La Liga nhiều nhất trong lịch sử tính từ năm 1929 cho tới nay. La Liga. Những đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất. Những CLB nào đã vô địch Tây Ban Nha trong giai đoạn 1929-2019. Barca. Barcelona. Real Madrid. Real. Atlético Madrid. Những đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất trong lịch sử.

Đồng đội Messi trưởng thành từ lò La Masia thuộc 'thế hệ vàng 1987' giờ ra sao? Messi rời Barca. Barca kiện Messi? Chuyển nhượng Barca. Những CLB có thể chiêu mộ Messi. Messi, Pique & số phận 'thế hệ vàng 1987' của Barca: Bại nhiều hơn thành! Messi và lứa cầu thủ 1987 của Barca giờ ở đâu? Lứa cầu thủ sinh năm 1987 trưởng thành từ lò La Masia. Barcelona. Những cầu thủ trưởng thành từ lò La Masia. Tin tức bóng đá. Bóng đá.

Barcelona công nhận hội CĐV chính thức tại Việt Nam. Hội CĐV chính thức của Barca ở Việt Nam. Hội CĐV chính thức của các CLB ở Việt Nam. Đội bóng nào không có hội CĐV chính thức ở Việt Nam? Barca. tin bóng đá Barca. chuyển nhượng Barca.

Lịch thi đấu và kênh trực tiếp giao hữu mùa Hè 2018 của các CLB lớn như Liverpool, Chelsea, MU, Arsenal, Man City, Real Madrid, Barcelona, Juventus...

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều