Chung kết giải bóng đá U21 Báo Thanh Niên 2009: SHB Đà Nẵng bảo vệ thành công ngôi vô địch | Thể thao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Chung kết giải bóng đá U21 Báo Thanh Niên 2009: SHB Đà Nẵng bảo vệ thành công ngôi vô địch | Thể thao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Bóng đá Trung Quốc từng sản sinh ra một cầu thủ cực kỳ tài năng, thậm chí thi đấu khá thành công tại Ngoại hạng Anh.

Yamaha Exciter 155 VVA vừa ra mắt tại Việt Nam với hàng loạt nâng cấp về công nghệ, động cơ nhằm đối đầu với Honda Winner X.

Đôi giày bóng rổ mới nhất của Nike sở hữu công nghệ tiên tiến với khả năng tự thắt dây giày giúp người dùng rảnh tay.

Suzuki Vitara 2019 mới sẽ loại bỏ hoàn toàn tùy chọn động cơ diesel 1.6L, thay vào đó là các động cơ xăng tăng áp 1.0L và 1.4L. Không những thế, cả ngoại hình, nội thất và một số tính năng công nghệ của mẫu xe này cũng được thay đổi đáng kể.

THACO vừa chính thức ra mắt mẫu xe Mazda 6 2020 trên toàn quốc với những nâng cấp đáng kể về ngoại thất, nội thất và công nghệ.

Kyokushin Karate - dòng Karate được mệnh danh là khắc nghiệt và khốc liệt nhất trong các hệ phái Karate trên thế giới nổi tiếng với luật thi đấu vô cùng đơn giản : không bảo hộ, các võ sĩ được phép tấn công vào tất cả các khu vực trên cơ thể. Và đặc biệt, khả năng bắt thời điểm của các võ sĩ Kyokushin biến những cú knockout trở nên bất ngờ hơn bao giờ hết.

Huyền thoại Dota 2 của Việt Nam Nguyễn Minh Nhân (Lis) qua đời ở tuổi 33 do bệnh nặng khiến cộng đồng game Việt Nam vô cùng thương tiếc.

Những hành trình khó khăn gian khổ để đi đến thành công vang dội của anh em Bùi Tiến Dũng, những người con tài năng của mảnh đất xứ Thanh.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều