Phát hờn với thân hình của siêu mẫu thích cởi đồ người Colombia

Phát hờn với thân hình của siêu mẫu thích cởi đồ người Colombia

Kate Wilslet là một trong mỹ nhân Hollywood chịu khó “cởi đồ” trên màn ảnh và cảnh “nóng” trong phim Little Children trong được cho là những scene về “giường chiếu” đẹp nhất của người đẹp Titanic.

Theo phân tích của Còi vàng 2016 Nguyễn Ngọc Châu, thẻ đỏ mà trọng tài người Trung Quốc Fu Ming rút ra cho Nguyên Mạnh là quá nặng.

Cơm đồ, nhà gác, nước vác, lợn thui, ngày lui, tháng tới - câu tục ngữ của người Mường có thể nói đã tóm tắt toàn bộ cuộc sống của sắc tộc này, sắc tộc được coi là cội nguồn của người Việt.

Chuyện cầu thủ bóng đá cãi lộn, chửi bới, thậm chí gây gổ đánh trọng tài ở xứ ta không hiếm. Nhưng gần đây, báo chí đột nhiên rộ lên về một hiện tượng được coi là “hiệu ứng ngược”. Đó là chuyện trọng tài - những ông vua sân cỏ - lại là người “ra đòn” trước.

Johnny Mullins là một cầu thủ vô danh của sân cỏ nước Anh, nhưng anh vẫn nổi tiếng khi có cô em là người mẫu cực kì gợi cảm nóng bỏng và chịu… cởi đồ.

Người coi sân của CLB Lorient đã qua đời đầy đau xót sau tai nạn trên SVĐ.

Lê Minh Bình được coi như tương lai của U22 Việt Nam khi có được kỹ năng dứt điểm cùng tốc độ không thua kém gì người đàn anh Văn Toàn.

Thiếu Lâm và Võ Đang được coi là Thái Sơn Bắc Đẩu của giới võ lâm Trung Nguyên, và trận so tài Thanh Phong Đạo Trưởng vs Nhất Trần đã thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều