TRỰC TIẾP Juventus vs Ajax: Đội hình dự kiến | Bóng Đá

TRỰC TIẾP Juventus vs Ajax: Đội hình dự kiến | Bóng Đá

Juventus đã chính thức lọt vào chung kết Champions League 2016-17 sau khi đánh bại Monaco 2-1 (4-1 chung cuộc) trong một trận đấu mà Daniel Alves tiếp tục sắm vai người hùng, còn đội bóng của anh chứng tỏ họ là đối trọng lớn thực sự với Real Madrid.

Trực tiếp Juventus vs Porto. K+, K+PM trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Âu. Lịch thi đấu lượt về vòng 16 đội cúp C1 châu Âu. Kết quả bóng đá cúp C1Champions League.

Trong một bảng đấu có sự hiện diện của Juventus và Valencia, có lẽ Man Utd cần tìm hiểu kỹ đội bóng thuộc nhóm 4 đến từ Thuỵ Sĩ.

Kết quả AC Milan vs Juventus: AC Milan đã phải nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải năm nay và Juventus chính là đội bóng đã gieo sầu cho đội bóng này.

Kết quả Coppa Italia: Với sức mạnh từ Cristiano Ronaldo, Juventus hoàn toàn tự tin tiếp đón AC Milan với tâm thế của một đội bóng cửa trên.

Cập nhật liên tục, chính xác các thương vụ chuyển nhượng trong tháng Giêng năm 2021 của các đội bóng thuộc 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu như MU, Barcelona, Real Madrid, Juventus, Liverpool, Chelsea...

Juventus đã phải nhận trận thua đầu tiên ở Serie A mùa bóng năm nay trong cuộc đón tiếp đối thủ Fiorentina.

Cập nhật liên tục, chính xác các thương vụ chuyển nhượng của các đội bóng thuộc 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu như MU, Barcelona, Real Madrid, Juventus, Liverpool, Chelsea...

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều