Đội hình 'soái ca' mang dòng máu Anh - Thụy Điển

Đội hình 'soái ca' mang dòng máu Anh - Thụy Điển

Đội chủ sân Old Trafford đã biết cách chinh phục thời điểm khó khăn, qua đó giành chiến thắng thuyết phục trước Chích chòe.

Mặc dù cuộc tiếp đón Malmo đêm nay không còn nhiều ý nghĩa nhưng đội hình B của Real Madrid vẫn quá mạnh so với đại diện đến từ Thụy Điển.

Albin Ekdal chỉ là cái tên không mấy số má ở Bundesliga, nhưng tại Thụy Điển, anh là nhân tố quan trọng trong đội hình ĐTQG.

Với chức vô địch đầy thuyết phục tại Europa League mùa bóng năm nay, Chelsea là đội đóng góp nhiều gương mặt nhất trong đội hình tiêu biểu của giải đấu này.

Trang chủ Everton đã thông báo Carlo Ancelotti chính thức là tân thuyền trưởng của đội bóng.

Đấu với Thụy Điển, HLV Southgate đã tung ra đội hình mạnh nhất với bộ 3 trên hàng tấn công - Với sức công phá của tam tấu này, ĐT Anh đặt mục tiêu ghi bàn và giải quyết trận đấu trong 90 phút.

Thể Thao 247 - Cập nhật danh sách đội hình thi đấu World Cup 2018 của ĐT Thụy Điển. Thể thao 247 cập nhật liên tục danh sách đội hình thi đấu World Cup 2018, chi tiết và chính xác nhất .

Bản cập nhật 11.6B của ĐTCL mùa 4.5 sẽ đón chào sự trở lại của đội hình Tiên Phong Truyền Thuyết khi mà Neeko được tăng rất nhiều sát thương.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều