Việt Nam đấu UAE, Thái Lan cử "gián điệp" theo dõi - Việt Nam 9

Việt Nam đấu UAE, Thái Lan cử "gián điệp" theo dõi - Việt Nam 9

When you are impressing Ronaldinho with your tricks, you know you are doing something right. Tungage is arguably Vietnam's greatest freestyler, and he certainly left Ronaldinho ...

Tin tức mới nhất về Doi-tuyen-bong-da-nu-Viet-Nam-1: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Doi-tuyen-bong-da-nu-Viet-Nam-1 được cập nhật nhanh và liên tục.

Để tiện cho độc giả theo dõi lịch thi đấu của Asian Cup 2019 và ngày, giờ thi đấu cụ thể của ĐT Việt Nam chúng tôi cập nhật liên tục kết quả các trận đấu.

SEA Games 30 tại Philippines là thời gian các bình luận viên Bá Phú, Anh Quân bận rộn tác nghiệp tại giải đấu, ở trường quay nhưng cả 2 người vẫn dành thời gian để theo dõi, cập nhật tình hình về đội U22 cũng như các đội tuyển của đoàn thể thao Việt Nam qua màn hình TV.

Bóng đá là môn thể thao thu hút sự theo dõi và say mê của nhiều tay yêu thích đỏ đen tại Việt Nam. Vậy họ thường xem nhận định bóng đá chính xác nhất ở đâu?

Tin tức mới nhất về Doi-tuyen-nu-Viet-Nam: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Doi-tuyen-nu-Viet-Nam được cập nhật nhanh và liên tục.

Sau khi các môn thi đấu SEA Games 30 chính thức khép lại, đoàn Thể thao Việt Nam đã gặt hái được thành công vang dội với thành tích đứng thứ 2, chỉ sau nước chủ nhà Philippines.

Với những khán giả không có cơ hội xem trực tiếp trận U23 Việt Nam vs U23 Jordan trên tại Thái Lan, vẫn còn rất nhiều cách khác để các bạn có thể theo dõi và tận hưởng trận đấu này.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều