Exciter 2012: Thiết kế lại duy nhất bộ tem?

Exciter 2012: Thiết kế lại duy nhất bộ tem?

BTS. V BTS là nghệ sĩ solo châu Á duy nhất có thành tích này trên iTunes. BTS V

Roger Federer là tay vợt duy nhất của Big Four giành vé vào Bán kết Wimbledon 2017. Nhiều người cho rằng nên trao luôn danh hiệu cho Federer để đỡ tốn thời gian. 

Núi thần của Thomas Mann là tác phẩm khiến GS Ngô Bảo Châu phải “đấu tranh” để có thể đưa vào tủ sách Cánh cửa mở rộng, và cũng là tác phẩm duy nhất

“Độc cô cầu bại” của làng võ Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất cùng nhiều “hotgirl” sẽ giúp võ đài Muay Thai Fight Night dậy sóng vào đêm 198 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).

Đỗ Ngọc Minh và con trai đang “lên sóng” chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2. Anh cũng là doanh nhân duy nhất tham gia chương trình cùng với các “ông bố showbiz”.

Bài báo “Đã tới kỷ nguyên pop nữ?” trên TT&VH mới đây đã điểm tên các nữ ca sĩ nổi nhất hiện nay: Beyonce, Lady Gaga, Taylor Swift, Rihanna… Trong đó, duy nhất một người đã ở vị thế quyền lực từ rất lâu, suốt 30 năm qua: Madonna.

VTV chưa mua được bản quyền World Cup 2018 dù giải đấu sắp khởi tranh. Vì sao Việt Nam là quốc gia duy nhất chưa mua được bản quyền phát sóng, truyền hình World Cup 2018.

Tuyển Việt Nam đã đánh bại UAE với tỉ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Tiến Linh. Đó là một pha sút xa tuyệt đẹp buộc thủ môn UAE vào lưới nhặt bóng. Chiến thắng này cũng giúp cho Việt Nam leo lên đứng đầu bảng G.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều