Hậu trường - Tin tức bên lề bóng đá mới nhất

Hậu trường - Tin tức bên lề bóng đá mới nhất

2015 được dự báo sẽ là năm tốt lành đối với các siêu sao Hong Kong (Trung Quốc) Châu Nhuận Phát, Cổ Thiên Lạc và Trương Chí Lâm.

Đó là khẳng định của Đại tá Nguyễn Văn Hiệu, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh vào chiều 97, sau khi các cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân tìm thấy thi thể của cháu Trần Trung Nghĩa...

“Ligue 1 từng vui vì có Pamela Anderson, giờ sẽ thú vị hơn với Wanda Nara”, một trang tin dự báo về hậu trường sôi nổi của giải đấu cao nhất nước Pháp khi PSG chào đón Mauro Icardi tới thi đấu theo dạng cho mượn từ Inter Milan.

Neymar. Mẹ Neymar. Bạn trai của mẹ Neymar. Tiago Ramos. Hậu trường thể thao. Bạn trai phi công. Bạn trai kém tuổi. Game thủ. Thần tượng Neymar. Fan cuồng Neymar. Brazil

Rời ghế Cục trưởng Cục NTBD để làm Giám đốc Trung tâm Triển lãm Văn hóa - Nghệ thuật VN từ cuối năm 2017, nhà biên kịch Nguyễn Đăng Chương “lao” vào viết kịch bản sân khấu và cho ra đời tác phẩm Còn mãi với thời gian sau 12 ngày đêm.

Nhóm nhạc tân binh CZB với 6 thành viên, 6 cá tính khác nhau đã chính thức ra mắt chiều 297 với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường Vpop.

Mắt biếc. Video mắt biếc. Hậu trường phim mắt biếc. Mắt biếc Victor Vũ. Mat biec

Trong loạt phim truyền hình Trung Quốc đang hút khán giả ở mức kỷ lục, Diên Hy Công Lược, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Đại lục Trương Gia Nghê (31 tuổi) hóa thân thành Thuận Tần, nhân vật tuy chỉ xuất hiện ở cuối phim nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc chiến chốn hậu cung.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều