Top 10 hậu vệ hay nhất Premier League năm 2020 | Bóng Đá

Top 10 hậu vệ hay nhất Premier League năm 2020 | Bóng Đá

Ở tuổi 19, Anthony Martial từng làm các hậu vệ Ngoại hạng Anh chao đảo với những bước chạy thần tốc. Tuy nhiên, thành công từ quá sớm có thể là con dao hai lưỡi với các cầu thủ trẻ.

Ngày hôm nay (2582019), Ricardo Rodriguez đã bước sang tuổi 27. Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của hậu vệ trái người Thụy Sĩ.

Sau Marcelo, Benjamin Mendy - tân binh đắt giá của Manchester City có thể trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới? Pep Guardiola và BLĐ CLB thành Manchester đã tranh đấu để có được cầu thủ.

Ngày hôm nay, Darijo Srna chính thức tuyên bố giải nghệ, khép lại 20 năm chơi bóng chuyên nghiệp. Nhắc đến hậu vệ người Croatia, người hâm mộ sẽ nghĩ đến 1 chiến binh láu cá và trung thành hiếm thấy trong bóng đá hiện đại.

Danilo sẽ bước sang tuổi 29 vào ngày hôm nay (1572020). Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại màn trình diễn của hậu vệ người Brazil trong màu áo Juventus.

Ngày hôm nay (1292019), Yuto Nagatomo đã bước sang tuổi 33. Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của hậu vệ người Nhật Bản.

Hậu vệ Hector Moreno - thủ phạm khiến trong pha vào bóng khiến hậu vệ Luke Shaw đối mặt nguy cơ gãy chân - cảm thấy vô cùng ân hận.

Tổng hợp tất cả những thông tin cần biết về màn thư hùng nảy lửa giữa hai đội bóng châu Âu. Liệu Les Bleus sẽ ca khúc khải hoàn hay khóc hận trước người Bỉ ?

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều