Chelsea-Manchester-City | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Chelsea-Manchester-City

Chelsea-Manchester-City | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Chelsea-Manchester-City

Người hâm mộ đội bóng Quỷ đỏ thành Manchester sẽ được thưởng thức trận Siêu Cúp Community Shield với Leicester City ngay trên truyền hình mà không phải đau đầu tìm đường dẫn internet.

Tin tức mới nhất về Chelsea-Manchester-City: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Chelsea-Manchester-City được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Antonio-Valencia-Manchester-United: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Antonio-Valencia-Manchester-United được cập nhật nhanh và liên tục.

Dàn WAGs Manchester City chính thức đón thêm một thành viên gia nhập. Đó là Alicia Verrando, bạn gái của tân binh đắt giá Bernardo Silva.

Tin tức mới nhất về U18-Manchester-United: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan U18-Manchester-United được cập nhật nhanh và liên tục.

Cristiano Ronaldo đã không thể góp mặt trong đội hình hay nhất lịch sử Manchester United do cựu danh thủ Andy Cole bình chọn.

Hãy cùng điểm qua 3 đội hình khả dĩ của Manchester United nếu chiêu mộ thành công Erling Haaland.

Tiền đạo người Argentina vừa tiết lộ đội hình trong mơ của mình với The Mirror. Đáng chú ý, không có bất kỳ đồng đội nào của anh ở Manchester City góp mặt.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều