thoat-y-100 | Tin tức, hình ảnh mới nhất về thoat-y-100

thoat-y-100 | Tin tức, hình ảnh mới nhất về thoat-y-100

Loạt phim hoạt hình X-Men (Dị nhân)sẽ không có cơ hội lên sóng nếu thiếu vị giám đốc truyền hình dám đánh cược sự nghiệp của mình để chứng minh rằng vũ trụ Marvel “có giá trị thương mại vượt xa những gì mọi người có thể dự đoán”.

Ai cũng biết câu chuyện cổ tích có từ thế kỷ 17, Sleeping Beauty của Charles Perrault, và nó đã trở nên quen thuộc với bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney, Công chúa ngủ trong rừng (1959).

Ngôi sao phim hành động võ thuật Thành Long đã công bố về loạt phim hoạt hình 3D mới mang tên All New Jackie Chan Adventures, phim hoạt hình tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của Trung Quốc, tại một cuộc họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 134.

Chuột Mickey của Walt Disney chắc chắn là biểu tượng nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử điện ảnh. Nhưng xét về mức độ phổ biến và được yêu thích khắp năm châu, chuột Mickey không thể sánh với chú chuột nhỏ Jerry trong series hoạt hình Tom & Jerry của hãng MGM!

Ngày 2412016 vừa qua tuyến cáp treo núi Chứa Chan, ngọn núi có cái tên đầy tình cảm, đã chính thức đi vào hoạt động.

Thỏ Bugs Bunny, một trong những nhân vật hoạt hình được yêu quý và có sức lôi cuốn lớn nhất của thế kỷ 20, vừa tròn 75 tuổi.

SamSam Anh hùng nhí tập sự, Phim hoạt hình SamSam, xem phim hoạt hình Samsam, Samsam, phim điện ảnh Samsam. Samsam anh hung nhi tap su. phim hoat hinh Samsam

Luca, Mùa hè của Luca, phim hoạt hình, phim hoạt hình Disney, Disney, Pixar, phim mới, phim rạp, phim hay, Phim Luca, phim hoạt hình Luca

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều