Cận cảnh body bỏng mắt của hot girl phòng gym Anllela Sagra

Cận cảnh body bỏng mắt của hot girl phòng gym Anllela Sagra

Là một fan bóng đá nhiệt thành, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi có những cảm nhận gì với mùa World Cup 2018 này?

Trước trận đấu giữa Juventus và Barcelona tại UEFA Champions League, hãy cùng nhìn lại 11 cái tên từng khoác áo cả 2 đội bóng này.

Cuộc so tài lần 2 giữa võ sư Pierre Francois Flores với võ sư Phạm Anh Tuấn (tức Tuấn “hạc”) xem ra khó thành bởi không được cấp phép thi đấu.

Barcelona là đối thủ vĩ đại nhất mà đội Manchester United của tôi từng phải đối đầu. Đơn giản là vĩ đại nhất. Ở Premier League, mẫu cầu thủ phổ biến là những người to khỏe, mạnh mẽ như Roy Keane, như Patrick Vieira, như Bryan Robson. Ở Barca họ có những chú lùn cao khoảng 5,6 feet (khoảng 170cm) nhưng dũng cảm như sư tử, những người sẵn sàng giữ bóng trong toàn bộ thời gian và không bao giờ cho đối thủ cơ hội giành lại. Thành tựu của những Messi, Xavi, Iniesta trong mắt tôi là không thể tin nổi.

Trận thua 0-1 trước Bournemouth cuối tuần qua đã cho thấy tầm quan trọng của tiền vệ người Croatia với đoàn quân Lampard hiện tại.

HLV Choi Yun-Kyum đã dành lời khen ngợi cho sự kiên cường của các cầu thủ Đồng Nai sau khi đội chủ nhà đã gỡ hòa 2-2 đầy bất ngờ, trong khi HLV Trần Bình Sự hài lòng với một điểm.

Từng lên ngôi Miss Egypt năm 2009 và là người dẫn chương trình nổi tiếng, Elham Wagdi cũng được biết đến với mối tình một thời cùng Mohamed Salah.

Đối đầu Sevilla đang trong thời kỳ chuyển giao, Liverpool được dự đoán sẽ có được thắng lợi dễ dàng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều