Bản sao Thủy Tiên' khoe ảnh nóng bỏng cổ vũ U23 Việt Nam

Bản sao Thủy Tiên' khoe ảnh nóng bỏng cổ vũ U23 Việt Nam

Mông là nhóm cơ to và khỏe, giúp chúng ta di chuyển, xoay, tập các bài tập mông cho nam vừa giúp phát triển vòng 3, vừa tăng khả năng trao đổi chất cho cơ thể.

Trước giải đấu, người ta thấy nói, đội tuyển Việt Nam đang có yếu tố tinh thần rất tốt, đó là điểm mạnh. Một hồi sau, người ta lại nghe rằng, các cầu thủ Việt Nam sẽ đá bằng cái “đầu”. Và rằng, đội tuyển Việt Nam có chuyên gia thể lực nên giờ thì sức khoẻ không còn là điều đáng ngại. Người ta chỉ không biết rõ đội tuyển Việt Nam sẽ đá kiểu gì bằng chân… và sau trận gặp Myanmar thì mọi sự đã rõ.

(TinTheThao) - Lan Phương, 'bản sao Thủy Tiên' vừa khoe những thước ảnh nóng bỏng trên sân để cổ vũ ĐT U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Indonesia trong trận đấu chiều nay.

Những năm gần đây bóng đá Việt Nam là thiên đường của những anh chàng cao to, có sức khỏe và một chút năng khiếu về bóng đá. Họ không được học hành tử tế, lối sống buông thả và có khi kiếm được cả mấy ngàn USD một tháng. Nhưng bây giờ, với thời buổi khó khăn cùng với việc không còn cơ hội chơi bóng, những cầu thủ Ngoại này chuyển sang làm một công việc “mới” cũng cần đến sức khỏe của họ…

(bóng đá trực tuyến) - Lan Phương, 'bản sao Thủy Tiên' vừa khoe những thước ảnh nóng bỏng trên sân để cổ vũ ĐT U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Indonesia trong trận đấu chiều nay.

Tiền đạo Carlos Tevez đã khuyến khích các cầu thủ bóng đá chung tay giúp đỡ những thành phần gặp khó khăn vì dịch Covid-19, khi ngôi sao của Boca Juniors tuyên bố các cầu thủ bóng đá vẫn có thể sống khỏe trong một năm mà không nhận lương.

Huyền thoại đua xe F1 – ông Niki Lauda (người Áo, 3 lần vô địch thế giới trong các năm 1975, 1977 và 1984), vừa qua đời ở tuổi 70 vì sức khỏe kém. Đây là một mất mát to lớn với làng đua xe F1 nói riêng và với thể thao thế giới nói chung, vì những thành tựu vĩ đại mà ông đã cống hiến.

Amway Việt Nam, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vừa lần thứ 8 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức từ năm 2013 nhằm khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật; giúp toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều