Cầu thủ Việt trong PES, FIFA: Từ Huỳnh Đức đá... hậu vệ quét, đến Công Phượng & Văn Hậu tung hoành trời Âu | Bóng đá quốc tế

Cầu thủ Việt trong PES, FIFA: Từ Huỳnh Đức đá... hậu vệ quét, đến Công Phượng & Văn Hậu tung hoành trời Âu | Bóng đá quốc tế

Worldcup Antalya 2020 - Được đánh giá là thuận lợi hơn Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Mã Xuân Cường  khi nằm trong bảng N cùng Kiyota Atsushi

Trong lứa thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam, Đặng Phương Nam không nổi như Huỳnh Đức, Hồng Sơn,... Tuy nhiên, trong khoảng thời gian khoác áo đội tuyển Việt Nam cũng như Thể Công, Phương Nam luôn đặt những dấu mốc quan trọng của mình trên sân cỏ. Giờ thì ngoài đời, Phương Nam đang theo đuổi những mơ ước lớn, mà không phải cầu thủ nào cũng có thể làm được.

Tranh thủ đợt nghỉ ngắn ngày, Lý Hoàng Nam và Huỳnh Ngọc Phương Trinh có thời gian bên nhau trước khi tay vợt số 1 Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2020.

Là một trong những cơ thủ hàng đầu Việt Nam, Ngô Đình Nại sẽ bị Liên đoàn Billiards thế giới UMB cấm thi đấu kể từ đầu năm 2021 do anh đã đăng ký thi đấu giải hệ thống PBA. Cùng cảnh ngộ với Ngô Đình Nại, còn có thêm cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh.

Tài năng trẻ của làng Billiards Việt Nam Nguyễn Huỳnh Phương Linh vừa được CLB mới thành lập Green Force chiêu mộ để tham gia giải Billiards PBA Team League năm 2021 với số tiền thưởng khá lớn 2 tỷ đồng cho đội vô địch.

Ba cơ thủ Việt Nam chinh chiến ở đấu trường PBA gồm Ngô Đình Nại, Mã Minh Cẩm, Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã chơi khá thành công trong ngày đầu tiên giải Billiards CrownHaitai Championship nằm trong hệ thống PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Quách Ngọc Ngoan gần như biến mất khỏi showbiz, đặc biệt sau khi vợ cũ của anh, diễn viên Lê Phương tuyên bố ly hôn. Tuy nhiên, sắp tới đây Quách Ngọc Ngoan sẽ gặp lại khán giả bằng một vai diễn ấn tượng trong phim Hiệp sĩ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh, dự kiến ra rạp từ 26-9.

Là người chơi xuất sắc nhất vòng loại đầu tiên giải Bi-a 3 băng World Cup Antalya đang diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, tài năng trẻ của làng bi-a 3 băng Việt Nam Nguyễn Huỳnh Phương Linh tiếp tục thi đấu thăng hoa trở thành cơ thủ xuất sắc nhất vòng loại thứ 2 khiến giới bi-a thế giới thán phục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều