Từ 11-11, Viettel phân phối iPhone 7 và Phone 7 Plus | Kết nối cộng đồng | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Từ 11-11, Viettel phân phối iPhone 7 và Phone 7 Plus | Kết nối cộng đồng | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Trong ngày 11-11, ngày đầu tiên mở bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng, bản quốc tế (không khóa mạng), Viettel Store đã giao 4.000 máy cho khách hàng đặt trước (ảnh). Con số này vượt xa số lượng ban đầu (3000 máy) do nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu mua máy trực tiếp tại hệ thống siêu thị bán lẻ của Viettel.

Tin tức mới nhất về Elly-Tran-Ha: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Elly-Tran-Ha được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Guc-Nga: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Guc-Nga được cập nhật nhanh và liên tục.

CR7 và M10 đã tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Theo báo chí Pháp, hậu vệ người Tây Ban Nha không có ý định chuyển đến đầu quân cho Barcelona, bất chấp sự quan tâm từ đội chủ sân Nou Camp.

Chiều nay (161), lượt trận thứ 5 cũng là lượt trận cuối cùng ở giai đoạn lượt đi vòng loại U19 Quốc gia 2017 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và quyết liệt.

Sau thất bại 0-2 trước Hàn Quốc, tuyển Đức chính thức chia tay World Cup trong đau đớn. Dĩ nhiên họ sẽ là miếng mồi ngon cho cộng đồng ảnh chế.

U19 Việt Nam lập kỳ tích khi lần đầu tiên giành vé vào tứ kết ở sân chơi U19 châu Á. Đối thủ của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là U19 Bahrain. Cùng xem lại hành trình vượt qua vòng bảng của đội chủ nhà VCK U19 châu Á 2016.

Tin tức mới nhất về Yuri-Murakami: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Yuri-Murakami được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều