Nagelsmann cảnh giác: Không bao giờ được phép xem nhẹ Liverpool | Champions League | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Nagelsmann cảnh giác: Không bao giờ được phép xem nhẹ Liverpool | Champions League | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Nếu VTV không mua được bản quyền World Cup 2018, người Việt Nam xem trực tiếp bằng cách nào? Xem qua truyền hình internet, link sopcast, acestream lậu, hay cách nào khác?

Những năm trở lại đây, có không ít tác phẩm múa được gắn với cái mác “hiện đại” hay “đương đại” khiến những người trong cuộc khi xem cũng không thể hiểu nổi vì nó được làm theo kiểu “tương đại”...

Trước việc Sunderland đang được rao bán, chúng ta hãy cũng xem liệu Mèo Đen sẽ mạnh đến thế nào nếu không mất đi những ngôi sao của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà Manchester United được xem là CLB có quy mô, thương hiệu và sức hấp dẫn hàng đầu thế giới.

(BongDa) - Khi Tiki-taka của Barcelona xưng hùng xưng bá, người ta đã đặt ra nhiều so sánh xem lối đá này có hơn được lối chơi Joga Bonito hay không.

Hãy điểm qua 5 chân chuyền hàng đầu của giải Ngoại hạng Anh trong 9 mùa bóng gần nhất. Rooney được xem là một tiền đạo nhưng anh không hề kém cạnh.

Trước kỳ tích vô tiền khoáng hậu của Đại tá, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - người vừa giúp thể thao Việt Nam giành Huy chương Vàng tại Olympic lần thứ 31, tổ chức tại Rio de Janeiro (Brazil), nhiều bạn đọc thẳng thắn đặt vấn đề cần xem xét phong hàm tướng cho cá nhân này. Việc này có được không?

Kết quả U23 Việt Nam vs U23 Oman khá bất ngờ khi trận đấu đã không diễn ra như hứa hẹn. Tỉ số trận đấu khi bàn thắng duy nhất được ghi ở phút thi đấu cuối cùng - Xem video bàn thắng U23 Việt Nam vs U23 Oman

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều