Nguyễn Ngọc Trường Sơn - Đại kiện tướng cờ Vua Việt Nam

Nguyễn Ngọc Trường Sơn - Đại kiện tướng cờ Vua Việt Nam

Nhà biên kịch Châu Ngọc cho biết, ý tưởng ban đầu xây dựng “Đánh tráo số phận” sẽ có bốn nhân vật nữ anh hùng. Nhưng vì điều kiện làm phim truyền hình của Việt Nam còn hạn chế, nên anh chuyển hướng xây dựng nhân vật Hà Linh – Trâm Anh đại diện cho “sức mạnh thuần khiết” ở môi trường học đường.

TT&VH đã phỏng vấn đại tá, tiến sĩ Đỗ Kiên Cường (Phân viện Vật lý y sinh học thuộc Viện Khoa học Công nghệ Quân sự), chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các hiện tượng dị thường dưới góc nhìn khoa học.

Pháo Thủ quyết định chấm dứt sớm giao kèo, tạo điều kiện để ngôi sao không còn tương lai tại Emirates ra đi.

Tối 1612, VĐV Châu Tuyết Vân đã được LĐ Taekwondo vinh danh, trao bằng khen trong buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Cũng trong sự kiện này, “hotgirl Taekwondo” gây ấn tượng mạnh cho người xem ở màn múa côn nhị và biểu diễn võ tự vệ Bulkempo.

Alexander-Arnold gây ấn tượng mạnh khi có một đường kiến ​​tạo cho Andy Robertson trong chiến thắng của Liverpool trước Arsenal tại Ngoại hạng Anh.

Bobby Fischer - kiện tướng cờ vua hàng đầu của thế giới. Không chỉ sở hữu lối chơi cờ xuất sắc, ông còn được biết đến là một kỳ thủ lập dị.

Hiện nay, cờ Vua Việt Nam đã vươn ra tầm thế giới với thành tích nổi bật. Cùng tìm hiểu danh sách đại kiện tướng cờ Vua Việt Nam

Cập nhật những thông tin hot, những sự kiện và hình ảnh ấn tượng tại sân vận động Thống Nhất, một sân bóng có lịch sử lâu dài ở Việt Nam.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều