Hướng dẫn kỹ thuật nhồi bóng đơn giản và nâng cao trong bóng rổ

Hướng dẫn kỹ thuật nhồi bóng đơn giản và nâng cao trong bóng rổ

Trọng tài Howard Webb vừa quyết định giải nghệ sau 25 năm cầm còi. Sau khi treo còi, ông sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật tại Professional Game Match Officials Limited, cơ quan quản lý các trọng tài ở Anh.

Để trở thành cầu thủ giỏi trong 1 đội bóng Futsal không chỉ cần kỹ thuật và thể lực mà còn phải nắm rõ 25 nguyên tắc cơ bản của môn này.

Các nhà sư Thiếu Lâm đã biểu diễn khả năng võ thuật sử dụng kim thêu giống như tuyệt kỹ Tú Hoa Châm trong Quỳ Hoa Bảo Điển mà Đông Phương Bất Bại sử dụng.

VIDEO Bóng đá: Sau 2 năm rèn chân, 'Messi Hà Tĩnh' Lê Anh Đức đã được PVF trình tại giải U13 toàn quốc 2020. Trong trận PVF 3-0 Quảng Ninh, tài năng trẻ này đã gây ấn tượng với tư duy chơi bóng hiện tại và kỹ thuật cá nhân cực tốt.

Kỹ thuật căn làn đường khi lái xe ô tô rất quan trọng, nhất là khi di chuyển vào đường hẹp, nhiều xe cộ. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ, xe rất dễ bị va quẹt.

So sánh 2 mẫu xe về ngoại thất, nội thất, thông số kỹ thuật và giá bán giữa Toyota Vios và Mazda 2. Cái tên nào sẽ có ưu thế hơn trong phân khúc khách hàng gia đình nhỏ.

Không phải Ronaldinho, Ronaldo, Neymar hay bất cứ cầu thủ Brazil nào khác, cầu thủ sáng tạo ra kỹ thuật Elastico trong bóng đá lại là một người châu Á.

Honda CBR1000RR FireBlade 2018 và Honda CBR1000RR FireBlade SP 2018 chính là cặp đôi siêu moto có sức mạnh lớn nhất trong số anh em nhà Moto Honda. Cùng xem những đánh giá chi tiết và thông số kỹ thuật của cặp đôi này.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều