Alfonso Ribeiro and Macklemore win celebrity challenge event ahead of AT&T Pebble Beach Pro-Am | Golf News | Sky Sports

Alfonso Ribeiro and Macklemore win celebrity challenge event ahead of AT&T Pebble Beach Pro-Am | Golf News | Sky Sports

Sau hơn 2 tuần thi đấu, Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 đã khép lại bằng lễ bế mạc tối 1112 tại điền kinh thuộc khu tổ hợp New Clark.

Mile Svilar có lẽ đang bị tâm lý khi gặp lại Manchester United, bằng chứng là anh vừa tiếp tục mắc sai lầm dẫn đến bàn thua của Benfica tại Old Trafford.

Lễ bế mạc diễn ra trên sân điền kinh thuộc khu tổ hợp New Clark đã khép lại SEA Games 30 - kỳ đại hội được xem là thành công nhất lịch sử của Việt Nam.

(TinTheThao) - Mặc dù Dortmund đã ra sức níu kéo nhưng Robert Lewandowski vẫn nhất quyết ra đi. Tiền đạo người Ba Lan sẽ chính thức thuộc về Bayern Munich từ mùa Hè năm nay. Một trong những người buồn nhất vì điều này có lẽ là tiền vệ Marco Reus.

Vậy là sau Hà Nội, hôm nay 21/04/2019, lễ bế mạc VUG khu vực TP.HCM đã diễn ra kịch tính với việc tìm ra hai nhà vô địch mới. ĐH Bách Khoa ĐHQG TP.HCM lần thứ hai liên tiếp đăng quang, trong khi ĐH Tôn Đức Thắng lần đầu chạm tay vào chức vô địch.

(bóng đá trực tuyến) - Chiều 19-6, tại Trung tâm thương mại SC VivoCity đã diễn ra lễ bế mạc Hội trại tập huấn toàn quốc của chương trình bóng rổ trẻ NBA – Jr.NBA Việt Nam 2016. Đây cũng là sự kiện cuối cùng của Jr.NBA Việt Nam 2016.

Dù phải tới ngày bế mạc giải 24/5 ban tổ chức mới chính thức công bố Hoa khôi Bóng chuyền (Miss Volleyball) VTV Cup 2014 , nhưng chỉ sau 4 trận đấu, cây chuyền hai Nguyễn Linh Chi của tuyển bóng chuyền Việt Nam được dư luận và giới truyền thông đánh giá rất cao cho danh hiệu này.

Sau hơn 2 tuần thi đấu, Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 đã khép lại bằng lễ bế mạc tối 11/12 tại điền kinh thuộc khu tổ hợp New Clark.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều