LMHT: Chi tiết bản cập nhật 8.23 với rất nhiều sự thay đổi lớn

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 8.23 với rất nhiều sự thay đổi lớn

(Thethao247.vn) - Ai xứng đáng là game thủ stream LMHT hay nhất Việt Nam?

Chỉ còn rất ít thời gian nữa sẽ kết thúc mùa giải LMHT 2018, hãy tích cực cày rank để rinh quà khủng mà Riot sẽ tặng trong dịp tới.

LMHT - Công bố đội hình All Star 2020 của các khu vực. Faker hay Marin là những cái tên sẽ tham gia All Star 2020

Trận bán kết CKTG LMHT thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 28/10 vào lúc 14h. Đây là cuộc so tài giữa đại diện Bắc Mỹ - Cloud9 với gã khổng lồ Châu Âu - Fnatic, liệu cơn lốc xanh C9 có vượt qua hay gục ngã trước đại diện đến từ Châu để tiến tới trận chung kết hay không ?

Và một lần nữa người Hàn lại đi đầu meta trong LMHT. Hãy cùng xem cách game thủ Hàn sáng tạo ra combo insec mới với Vi và Cung Phong Linh.

Sắp tới không chỉ ở chế độ rank mà chọn ẩn cũng có một sự thay đổi lớn về cơ chế chọn tướng giúp cho người chơi LMHT tiếp cận với nó một cách 'nghiêm túc' hơn.

Với cộng đồng LMHT Việt Nam chúng ta thì không ai không biết đến cái tên Trần Văn Cường hay còn gọi là Optimus hoặc mới nhất là “Giáo sư Cường 10 tỷ”, một biệt danh khá thú vị và cũng mang đến rất nhiều sự tò mò dành cho những ai chưa biết hoặc

Ngày 26/6 tới đây, giải VCS Mùa Hè 2020 sẽ chính thức quay trở lại với tuần thi đấu thứ 2 bao gồm 3 cặp đấu, tương đương với 3 ngày thi đấu như thường lệ là T6, T7 và CN. Hãy cùng website cá độ lmht của chúng tôi đến với nhận định cũng

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều