lời chúc thi tốt hài hước

lời chúc thi tốt hài hước

Giành thắng lợi tối thiểu trước U23 Trung Quốc, ứng cử viên cho chức vô địch là U23 Iran đã bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020.

Georgina Rodriguez vừa gửi lời chúc đến cậu bé Thiago Messi trên mạng xã hội.

Võ sĩ gốc Việt Cung Lê muốn nhận được một lời xin lỗi từ UFC sau khi tổ chức này hủy lệnh cấm thi đấu đối với anh.

Trong Thiên Long Bát Bộ, một pho truyện võ hiệp trường thiên xuất sắc của đại văn hào Kim Dung, có đến hàng chục nhân vật lừng lẫy xuất chúng, mà nổi bật hơn cả vẫn là Bắc KIỀU PHONG một thân uy vũ, thần oai lẫm liệt, trấn áp hết thảy quần hùng trong thiên hạ. Có điểm gì đó tương đồng giữa Bắc Kiều Phong ấy với Pep Guardiola hay không? Câu trả lời là CÓ!

Với những ai yêu bóng đá với tinh thần thượng võ, hiệp sỹ thì Argentina đang nợ những trang sử của World Cup một lời xin lỗi bởi chức vô địch từ bàn tay bẩn của Diego Maradona năm 1986 hay cũng chính anh này với vết nhơ doping 4 năm sau đó.

Sau ngày thi đấu chính thức đầu tiên, đã có 3 cơ thủ Việt Nam nói lời chia tay với Cúp thế giới Billiards carom 3 băng đang được tổ chức tại TP HCM.

Bóng đá là môn thể thao sân cỏ được yêu thích nhất hành tinh. Mỗi năm, có hàng trăm các giải đấu bóng đá lớn nhỏ diễn ra như World Cup, Euro...với kinh phí tổ chức khủng lồ. Vậy tại sao bóng đá là môn thể thao vua được mọi người tôn sùng đến như vậy? Cùng Soikeo TV tìm hiểu câu trả lời ở bài viết này nhé

Chiều 26-8, tại TPHCM, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã tổ chức lễ trao quân hàm Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp cho VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên (ảnh), Trung tâm TDTT Quốc phòng 4 - Quân khu 9.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều