Lương HLV Park Hang-seo nhiều cỡ nào? - Việt Nam 9

Lương HLV Park Hang-seo nhiều cỡ nào? - Việt Nam 9

Blog bóng đá - Lương HLV Park Hang-seo nhiều cỡ nào? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra về HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam.

Ngoài việc một cầu thủ của CLB SLNA lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo thì các cầu thủ của CLB này cũng đã nhận một tin vui khác là họ sẽ được bảo đảm tiền lương giữa mùa dịch Covid-19.

Sau những màn thể hiện ấn tượng gần đây, Lương dị đã được HLV Park Hang-seo đưa ra lời mời trở lại ĐT Việt Nam. Mới đây, anh đã có chia sẻ về việc này.

HLV Park Hang-seo tài năng, và thật may mắn khi được sở hữu một đội hình chất lượng, đồng đều ở ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ thú vị về mối lương duyên dẫn dắt các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Mới đây, đại diện Lee Dong Jun đã phải lên tiếng vì quá bức xúc trước những ý kiến cho rằng HLV Park Hang-seo cần tự nguyện giảm lương vì dịch Covid-19.

LTS: HLV Park Hang-seo vừa khẳng định với truyền thông Việt Nam, ông chưa hề đề cập đến tiền lương trong lần làm việc đầu tiên với VFF liên quan đến việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, đàm phán trực tiếp với VFF lại là người đại diện Lee Dong-jun, một “siêu cò” mới nổi ở vùng Đông Nam Á. Không ai có thể biết Lee Dong-jun đã làm gì trước khi đến gặp VFF, bởi đó là một trong những bí ẩn của giới cò cầu thủ…

“Bầu Đức sang tận Hàn Quốc mời HLV Park Hang-seo”, “Bầu Đức là người trả lương cho HLV Park Hang-seo”… Rất nhiều điều như thế được nghe thấy trong những ngày rạo rực sau chức vô địch AFF Cup 2018.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsmbhomes.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsmbhomes.com/ map