màn chụp cho cả gia đình

màn chụp cho cả gia đình

Đã có hàng vạn người đến và chụp ảnh Vịnh Hạ Long. Cũng đã có nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh săn tìm được khoảnh khắc độc đáo để mang về cho mình những giải thưởng nhiếp ảnh.

Trước khi chụp bức ảnh chính thức cho mùa giải 2020-2021, toàn đội Real Madrid đã họp kín vào thứ Năm tại Valdebebas. Một cuộc họp giữa các cầu thủ, không có quan chức và cũng không có Zinedine Zidane. Cuộc họp do Sergio Ramos lĩnh xướng, để động viên tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho HLV người Pháp.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Galaxy A12 và A02s màn hình lớn, có dung lượng pin 5.000mAh cùng công nghệ sạc nhanh siêu tốc 15W, tại thị trường Việt Nam. Đây là đôi smartphone phân khúc dưới 5 triệu đồng đầu tiên sở hữu camera chụp macro đột phá cho hiệu ứng hình ảnh phóng to độc đáo.

Both teams are in dire need of three points in the race for the top four spots in the Premier League

'Obviously, a lot going on in her mind and things of that nature. But she's continued to progress,' the running back said

Get the latest news and information for the Florida Panthers. 2020 season schedule, scores, stats, and highlights. Find out the latest on your favorite NHL teams on CBSSports.com.

Damion Lee, SG, Golden State Warriors, stats and updates at CBSSports.com.

Edge managed to outlast Uso to win the enforcer role at Fastlane, but Reigns got the last laugh

CONMEBOL's Brazilians do battle with CONCACAF's Mexicans for a spot in the finals

SportsLine's advanced computer model simulated Sunday's Rockets vs. Lakers game 10,000 times

CBS Sports has the latest tennis news from the WTA and ATP tours. Full coverage of major tournaments, top players, and highlights

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều