Liverpool sa lầy, Owen vẫn nói thẳng 1 điều về Derby Merseyside máu lửa

Liverpool sa lầy, Owen vẫn nói thẳng 1 điều về Derby Merseyside máu lửa

Thể Thao 247 trực tiếp Hà Nội vs Sơn Đông Lỗ Năng: CLB Hà Nội sẽ cần phải tạo được sự bất ngờ nếu muốn thắng Sơn Đông Lỗ Năng trên sân khách, nhưng ‘phép màu’ là điều đã từng xảy ra.

Ảnh khoả thân người mẫu Việt Nam là đề tài được báo chí bàn luận sôi nổi. Những đường nét cơ thể của các người mẫu luôn là tâm điểm thu hút người xem.

Fans hâm mộ bóng đá không chỉ chú ý đến đội hình Napoli bởi màu áo thiên thanh nổi bật. Mà trên hết là những chân sút huyền thoại bao gồm:...

CLB Chelsea mới đây đã công bố mẫu áo đấu thứ 3 mùa tới. Bộ cánh mới của đại diện phía Tây thành London đang trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Không chỉ là người mẫu nổi tiếng tại Costa Rica. Andrea Salas, vợ thủ thành Keylor Navas của Real Madrid còn có tài kinh doanh.

Người mẫu Anllela Sagra sinh ngày 6101993 tại Colombia. Anllela Sagra sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa không thua gì các thiên thần nội y của Victoria's Secret.

Anastasia Shcheglova, siêu mẫu nổi tiếng xứ sở Bạch Dương sở hữu vóc dáng nóng bỏng và quyến rũ, là một trong những người đẹp có thân hình được quý ông khao khát nhất.

Là một siêu mẫu nội y, vì vậy vợ cũ của Kieran Richardson sở hữu một thân hình tuyệt mỹ mà cô gái nào cũng mơ ước.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều