Nhận định bóng đá Valencia vs Levante, 03h00 ngày 13/6: Đánh mất mình trên sân khách

Nhận định bóng đá Valencia vs Levante, 03h00 ngày 13/6: Đánh mất mình trên sân khách

FLC Thanh Hóa buộc phải đánh bại Becamex Bình Dương nếu muốn trở lại ngôi đầu bảng trong trận đấu sớm nhất của vòng 24 trong khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp Quảng Nam phải chứng minh được tham vọng vô địch và năng lực thực sự của mình khi tiếp Than Quảng Ninh một ngày sau đó.

Đỗ Thị Thảo đã giành chiếc HCV thứ 2 ở SEA Games 2015. Cô cho biết mình rất tự hào vì thành tích này. Dù vừa chạy 800m ngày hôm qua nhưng vẫn rất sung sức ở cự li 1500m vì được chuẩn bị nhiều về thể lực.

Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam. TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm, trong đó có 2 điểm tầm cao và 1 điểm tầm thấp.

Federico Chiesa đang chứng minh anh là thương vụ đầu tư hợp lý của Juventus, khi ngày một ảnh hưởng vào kết quả chung. Ấn tượng nhất là màn trình diễn từ đầu năm.

Hôm nay, ngày 241, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề thi minh họa cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018.

Theo đó, bé gái 20 ngày tuổi chết ngạt do bị chặn đường hô hấp và qua xác định thì mình bà Xuân gây ra cái chết cho cháu.

Tiết thanh minh, Tết Thanh Minh, Tiết thanh minh là gì, Tiết thanh minh ngày mấy, Tiết thanh minh 2019 ngày nào, Tiết thanh minh cúng gì, tiết thanh minh ngày bao nhiêu

23h26 ngày 218, chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 đã tìm ra gương mặt quán quân mới của mình. Không bất ngờ nào đã xảy ra, Trần Minh Như là quán quân mùa mới nhất.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều