Chuyện thưởng tết V-League: kẻ khóc, người cười | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Chuyện thưởng tết V-League: kẻ khóc, người cười | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Luôn có nhiều câu chuyện đặc biệt khi nói về Daniele De Rossi. Anh là đấu sĩ hiếm hoi còn sót lại trong bóng đá hiện đại, một người luôn thần tượng Roy Keane

Ca khúc Nắng chiều của nhạc sĩ Lê Trọng Nguyễn đã được chuyển lời sang tiếng Hoa, Nhật, Anh, Thái Lan và Khmer. Nắng chiều nổi tiếng ở các ngôn ngữ vừa đề cập đến mức vào phòng karaoke nào cũng có thể nghe người ta hát.

Tập hợp 30 câu chuyện, được kể bởi gần 30 con người tương ứng với ngần ấy điểm nhìn về 3 thập kỷ với những biến đổi chóng mặt của đất nước, sách 1987 có lẽ không chỉ để dành cho hội “những con mèo Đinh Mão”.

Mai hoa kiếm (phim Hàn Quốc x 34 tập) chuyển thể từ tập truyện tranh ăn khách Iljimae của họa sĩ Ko Young Woo, kể về người anh hùng Iljimae thuộc triều đại Chosun.

Tập 1 phim Những người nhiều chuyện sẽ chính thức lên sóng lúc 20h45 hôm nay (67) trên kênh VTV1. Trong phim có một “đại gia” nửa mùa mang tên rất ấn tượng là Cao Toàn Tính do NSƯT Đức khuê đảm nhiệm.

Đỗ Tùng Lâm, Người kể chuyện tình, quán quân Người kể chuyện tình, ca sĩ Đỗ Tùng Lâm, Người kể chuyện tình mùa 4, Người kể chuyện tình 2020, Tùng Lâm là ai

Lôi Vũ gần như là vở kịch cổ điển từ mấy chục năm nay đã được dàn dựng trên nhiều sân khấu ở TP.HCM, kể cả chuyển thể cải lương. Thế nhưng mới đây, nghệ sĩ Quốc Thảo đã dựng lại với một phiên bản hoàn toàn mới mẻ khiến người xem ngạc nhiên và thú vị.

Khi Beyonce công bố chuyến lưu diễn The Mrs Carter Show (Carter là họ của người chồng Jay-Z), cô bị chỉ trích dựa bóng chồng. Nhưng nữ ca sĩ mặc kệ, bởi cô đang yêu say đắm, như tên đĩa đơn mới Drunk In Love.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều