Phát hờn với thân hình của siêu mẫu thích cởi đồ người Colombia

Phát hờn với thân hình của siêu mẫu thích cởi đồ người Colombia

Twice, Chaeyoung, Chaeyoung mặc đẹp hơn người mẫu, Chaeyoung siêu mẫu, Những lần Chaeyoung Twice mặc còn hút mắt hơn cả người mẫu

Trên trang cá nhân, Irina Shayk cùng 2 siêu mẫu người Nga bán khoả thân vì tuyển Nga.

Vu Na là siêu mẫu nổi tiếng của Trung Quốc. Cô sinh năm 1981 và sở hữu chiều cao 178cm. Trong tháng 6 này, cô cùng 2 người mẫu khác xuất hiện trong bộ ảnh mang đầy vẻ liêu trai trên tạp chí dành cho phái mạnh.

Siêu mẫu Brazil Gisele Bundchen (38 tuổi) là một trong những người mẫu được “săn lùng” nhất thế giới. Sống đầm ấm bên chồng là siêu sao bóng đá và 2 đứa con đáng yêu, người ta dễ dàng nghĩ rằng đối với Bundchen, cuộc đời quả là một bức tranh đẹp. Nhưng không phải vậy...

Jordan Carver là cái tên không hề xa lạ với những người hâm mộ bóng đá thế giới. Cô nàng siêu mẫu nổi tiếng với vòng 1 siêu khủng luôn hâm mộ cuồng nhiệt Bayern Munich.

Tin tức mới nhất về Sieu-mau-Nguoi-mau: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Sieu-mau-Nguoi-mau được cập nhật nhanh và liên tục.

Người mẫu bốc lửa Drisana Sharma từng xuất hiện trên nhiều trang bìa của tạp chí Playboy. Người đẹp lai giữa Bồ Đào Nha và Ấn Độ này thích siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Siêu sao người Brazil có cuộc sống nhiều màu sắc bên ngoài đường pitch với sự gắn bó thân mật cùng người em gái 24 tuổi.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều