HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ nguyên nhân khiến U19 Việt Nam sớm bị loại | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ nguyên nhân khiến U19 Việt Nam sớm bị loại | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Từng đình đám trên mạng với blog Laothayboigia (Lão thầy bói già), rồi facebook Đinh Vũ Hoàng Nguyên cũng thế, dù họa sĩ - nhà văn Đinh Vũ Hoàng Nguyên (1975-2012) chưa từng xuất bản tác phẩm văn chương hay triển lãm tranh cá nhân.

Hôm vừa rồi ngồi tán gẫu với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tôi tò mò hỏi: Ánh in tổng cộng bao nhiêu cuốn sách rồi? Anh cho biết, nếu tính rời từng quyển thì chắc khoảng trên trăm cuốn (riêng bộ Kính vạn hoa gồm 54 cuốn, Chuyện xứ Lang Biang gồm 4 cuốn).

Được vẽ trong khoảng 10 năm trở lại đây, 25 bức tranh sơn dầu ưng ý nhất của họa sĩ Đào Hải Phong đang trưng bày trong triển lãm mang tên Lối phong tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (49 Nguyễn Du, Hà Nội), mở cửa đến ngày 3011.

Vở 29 anh về (KB: Hoàng Thái Thanh - Nguyễn Thị Minh Ngọc) của Kịch Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) xứng đáng để những ai muốn vượt qua sự giải trí thường tình để xem lại nhiều lần, để ngẫm ngợi, vì thế, nó xóa bỏ luôn tính thời sự.

Trong vườn mai của anh Nguyễn Cao Viễn (Tây Ninh) đang có một gốc trồng cố định trước nhà có tán rất to, cao khoảng trên 6 mét, đang nở đầy hoa. Theo những người sành chơi mai, cây này có giá trị trên 1 tỷ đồng,

Con gái họa sĩ Nguyễn Thanh Bình vừa khai mạc cuộc trưng bày tác phẩm nhân sinh nhật 65 tuổi của cha mình vào chiều 2772019 tại một phòng tranh ở quận 2, TP.HCM. Triển lãm không có tên và chỉ bày khoảng 20 bức tranh, nhưng không vì vậy mà thiếu vắng người xem.

Đồng Cao là một cao nguyên nhỏ thuộc huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, cách Hà Nội khoảng 160km. Nơi đây nổi tiếng với những đồi cỏ xanh mướt và những bãi đá cổ nằm rải rác trên các ngọn đồi.

Bàn thắng duy nhất của Nguyễn Văn Toàn đã giúp U21 Hoàng Anh Gia Lai đánh bại U21 Việt Nam để giành hạng ba chung cuộc ở giải U21 Quốc tế 2016.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều