(V.League) Nguyễn Anh Đức: 'Ở Bình Dương, ai có chính kiến thì phải rời đi' | Bóng đá quốc tế

(V.League) Nguyễn Anh Đức: 'Ở Bình Dương, ai có chính kiến thì phải rời đi' | Bóng đá quốc tế

Tuổi 65, vừa trải qua một bước ngoặt lớn trong cuộc đời với căn bệnh ung thư trực tràng, vậy nhưng PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái lại tỏ ra hào hứng và yêu đời hơn bao giờ hết trong cuộc chuyện trò với Thể thao & Văn hóa Cuối tuần (TTXVN).

Phố Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Nguyễn Đình Thi và Trịnh Công Sơn là những tên phố mới được Hội đồng Nhân dân Thành phố Hà Nội vừa chính thức thông qua.

Sau thời gian dài im ắng, những tưởng cả hai đã ổn định cuộc sống thì mới đây, Đăng Nguyên và vợ cũ - Hằng Túi lại nảy ra tranh cãi.

“Độc cô cầu bại” của làng võ Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất cùng nhiều “hotgirl” sẽ giúp võ đài Muay Thai Fight Night dậy sóng vào đêm 198 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).

Vở 29 anh về (KB: Hoàng Thái Thanh - Nguyễn Thị Minh Ngọc) của Kịch Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) xứng đáng để những ai muốn vượt qua sự giải trí thường tình để xem lại nhiều lần, để ngẫm ngợi, vì thế, nó xóa bỏ luôn tính thời sự.

Sau một thời gian chuẩn bị, vào khoảng trung tuần tháng 4 này thì võ đường Liên Phong sẽ khai môn tại khu dân cư Làng Đại học A (Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiểng, huyện Nhà Bè) cho nhiều cấp độ tuổi khác nhau.

Con gái họa sĩ Nguyễn Thanh Bình vừa khai mạc cuộc trưng bày tác phẩm nhân sinh nhật 65 tuổi của cha mình vào chiều 2772019 tại một phòng tranh ở quận 2, TP.HCM. Triển lãm không có tên và chỉ bày khoảng 20 bức tranh, nhưng không vì vậy mà thiếu vắng người xem.

Sau khi chính thức có lịch thi đấu SEA Games 29 bảng đấu có U22 Việt Nam, chuyên gia Nguyễn Văn Vinh cho rằng lịch thi đấu trên khiến chúng ta phải vô cùng thận trọng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều