Đại gia Singapore cân nhắc chiêu mộ Chan Vathanaka | Bóng đá quốc tế

Đại gia Singapore cân nhắc chiêu mộ Chan Vathanaka | Bóng đá quốc tế

Mùa lễ hội 2017 này tại Việt Nam, Heineken sẽ khởi đầu với đại tiệc âm nhạc EDM có một không hai quy tụ 100% DJ quốc tế hàng đầu thế giới, trong đó đáng chú ý nhất sẽ là sự xuất hiện của DJ huyền thoại người Hà Lan- Tiësto.

Nhiều tuần sau khi ra mắt, bất chấp những nghi vấn gian lận, ca khúc Way Back Home của Shaun cuối tuần qua vẫn chễm chệ đứng đầu BXH tổng hợp iChart của Hàn Quốc, như một lời thách thức của âm nhạc.

Từng đoạt giải Văn học Nghệ thuật quốc gia (miền Nam) trước năm 1975, đi “học tập” sau ngày 304, Đoàn Thạch Biền trở thành cái tên mà hầu hết các nhà văn trẻ TP.HCM trưởng thành sau 1975 đều phải nhắc đến…

Girls’ Generation, hay còn gọi là SNSD, sẽ không tan rã dù mất đi 3 thành viên quan trọng. Đó là thông tin đáng mừng cho các fan hâm mộ nhóm nhạc quốc dân tại Hàn Quốc – khi họ vừa chính thức trở lại với tên gọi mới: Oh!GG.

Cách đây 45 năm, đúng vào ngày 3041975, sau bản tin chiến thắng, ca khúc “Như có Bác trong ngày đại thắng” của Nhạc sỹ Phạm Tuyên đã vang lên trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam. Bài hát ngay lập tức đã đi vào lòng hàng triệu trái tim người con đất Việt, được hát vang trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Bộ đôi nhí nhảnh Bolbbalgan4 xưa nay nổi tiếng là mỗi lần xuất hiện đều “hùng dũng” leo lên thẳng vị trí số 1 các BXH ở Hàn Quốc và ung dung ngồi lại thật lâu. Nhưng lần này, giai điệu buồn xa vắng của một người đi lâu trở về đã “bỏ bùa” hết thảy người yêu nhạc xứ kim chi.

Nhóm nhạc EXO, Thành viên EXO, Tính cách EXO, Nhóm nhạc Hàn Quốc

Chỉ còn vài ngày nữa, lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa Monsoon Music Festival 2017 sẽ chính thức diễn ra từ 10-1211 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội. Theo nhạc sĩ Quốc Trung, đây cũng là mùa Monsoon cuối dùng được tổ chức tại địa điểm này.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều