Hậu vệ Arsenal - Holding và những 'cận vệ' của Arsenal hiện nay

Hậu vệ Arsenal - Holding và những 'cận vệ' của Arsenal hiện nay

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Những ngôi sao châu Á. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Những ngôi sao châu Á và chia sẻ thông tin Những ngôi sao châu Á trên TinTheThao | Trang 2

Hậu vệ người Anh đang chứng minh những kỳ vọng vào anh là có cơ sở.

Sao trẻ đang khiến làng túc cầu Châu Âu điên đảo có những phát biểu thẳng thắn về tương lai của bản thân.

(TinTheThao) - Ngoài công việc chính là phòng ngự, thì các hậu vệ (nhất là hậu vệ cánh) trong thế giới bóng đá hiện đại còn là những người luôn hướng lên phía trước, đóng vai trò không thể thiếu trong chiến thuật tấn công của đội bóng. Dưới đây là bốn hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới hiện nay, các cầu thủ này đã chơi rất xuất sắc trong những mùa giải vừa qua.

Cùng nhau điểm lại những tin tức đáng chú ý nhất về Real Madrid trong tuần qua.

Cùng đá cặp ăn ý với nhau ở tuyến giữa của ĐT Đức nhưng Schweinsteiger và Sami Khedira lại đang thể hiện “phong cách kèm người” rất khác nhau ngoài sân cỏ.

Trước năm 1975, wrestling là môn thể thao giải trí số một của người Sài Gòn thông qua các kênh truyền hình của Mỹ... Người ta quan tâm đến wrestling không đơn giản vì những trò đấm đá mang nặng tính giải trí - bạo lực mà vì hậu trường của nó có khối chuyện thú vị...

Trên chuyến xe từ Hà Nội lên Thái Nguyên, hai bên đường là những cánh đồng đang vào vụ mới. Mùa này, học sinh đã nghỉ hè và ở những vùng quê bọn trẻ hay rủ nhau ra bờ sông tắm, đá bóng, thả diều. Chợt nhớ về thời thơ ấu, nhớ về những ngày xưa, tuổi thơ tôi và những trận bóng cỏ.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều