7 bài tập tăng vòng 3 nhưng không lo to đùi chuẩn nhất cho phái nữ

7 bài tập tăng vòng 3 nhưng không lo to đùi chuẩn nhất cho phái nữ

Henrikh Mkhitaryan từng là Vua kiến tạo Bundesliga mùa giải 2015-16, nhưng giờ thì cầu thủ người Armenia đang bị thất sủng ở M.U và đứng trước nguy cơ phải ra đi. Chuyện gì đã xảy ra với anh?

Joga Bonito, theo tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là “chơi đẹp”, được coi là một trường phái gắn liền với bóng đá Brazil. Nhưng thật sự có cái gọi là Joga Bonito?

Mặc dù pháp luật đã có những quy định cụ thể về việc nuôi chó, mèo nhưng nhiều người dân vẫn vi phạm, trong đó có thói quen nuôi chó thả rông. Điều này đã từng gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc, gần đây nhất là vụ bé trai 7 tuổi tại tỉnh Hưng Yên bị cả đàn chó cắn tử vong.

Những năm trở lại đây, có không ít tác phẩm múa được gắn với cái mác “hiện đại” hay “đương đại” khiến những người trong cuộc khi xem cũng không thể hiểu nổi vì nó được làm theo kiểu “tương đại”...

Những ngày vừa qua, đời tư của Gwen Stephani, ca sĩ chính của nhóm No Doubt, lại rầm rập lên báo với những ồn ào từ vụ ly dị mới nhất và cả những chia chác tài sản lớn nhỏ.

Hồi thập niên 1990, trong khi Mỹ tự hào khi có Nirvana, với thủ lĩnh Kurt Cobain được ngợi ca là người phát ngôn của thế hệ, thì ở phía bên kia Đại Tây Dương, một đối trọng không hề thua kém là Oasis, hay còn từng được gọi là những Mr. Wonderwall vì những lý do nửa vui nửa buồn.

Một phần rất ý nghĩa trong chương trình du lịch của các đoàn, nhóm là các trò chơi teambuilding. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding dễ chơi, hấp dẫn và vui nhộn mang tên “Chuối quật lọ”.

NSND Diệp Lang là một “cây đa cây đề” trong làng cải lương, dù nayông đã định cư nước ngoài nhưng trái tim khán giả luôn nhớ về ông, yêu mến vô cùng. Bao nhiêu tác phẩm với những nhân vật xuất sắc mà ông để lại cho đời đã trở thành những dấu son tuyệt đẹp trong lịch sử cải lương.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều