Video: Những tình huống cười vỡ bụng tại World Cup 2014

Video: Những tình huống cười vỡ bụng tại World Cup 2014

Cùng xem lại những tình huống đáng chú ý trong trận đấu giữa U23 UAE và U23 Triều Tiên ở vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Với màn trình diễn chói sáng, những tình huống combo của SofM với Jarvan đã được bình chọn là pha xử lý hay nhất tại bán kết CKTG 2020.

Vẫn bố trí Công Phượng nơi tuyến giữa nhưng chiến thuật này của Kiatisak không thể phát huy hiệu quả trước một HL Hà Tĩnh thi đấu kỷ luật.

Thể Thao 247 - Bảng B giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2017 sẽ diễn ra tại NTĐ TDTT Tỉnh Đak Lak. Được biết Đak Lak là địa phương có những cổ động viên luôn cháy hết mình với tình yêu bóng chuyền qua các giải đấu như Cup VTV Bình Điền hay VTV Cup. Năm nay với sự góp mặt của đội bóng địa phương tại sân chơi cao nhất, chắc chắn giải đấu sẽ nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ

Võ thuật: Vô Ảnh Cước của Hoàng Phi Hồng không đẹp hào nhoáng như trong phim nhưng tính thực chiến cùng độ sát thương lại cao hơn trong điện ảnh rất nhiều.

Cùng xem lại những tình huống đáng chú ý trong trận đấu U23 Việt Nam 2-0 U23 Myanmar.

Chỉ mang tính chất giao hữu, thế nhưng cuộc đối đầu giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan sẽ tái hiện lại ký ức trận chung kết U23 châu Á tại Thường Châu.

Người gác đền một khi đã mắc sai lầm sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, hãy cùng theo dõi một trong những tình huống mà các thủ môn khiến đội nhà phải ôm hận.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều