Giải cầu lông Pháp mở rộng 2017: Hơn 10 năm, Tiến Minh mới phải đấu vòng loại | Cầu lông | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Giải cầu lông Pháp mở rộng 2017: Hơn 10 năm, Tiến Minh mới phải đấu vòng loại | Cầu lông | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Schneiderlin đã chính thức rời “Nhà hát của những giấc mơ”. Từ niềm hy vọng lớn lao, tiền vệ người Pháp phải ra đi không kèn không trống để cứu vãn sự nghiệp.

Tuyển Pháp đang có trong tay lực lượng trẻ và đầy năng động. Vậy một CĐV nhiệt thành như ca sĩ Trang Pháp, cô mong đợi gì ở đội bóng con cưng?

Pháp đang hướng đến một kỳ World Cup trong mơ, còn người Ý đang thoi thóp trong những hoài niệm sau một vòng loại tan nát.

Nếu bóng đá Đồng Tháp thực sự vẫn gặp khó trong việc tiếp cận V-League, thì tập trung đầu tư hoàn toàn cho bóng đá trẻ không phải là một giải pháp tồi.

Trong một bảng đấu có sự góp mặt của á quân EURO 2016 Pháp, cả Peru và Đan Mạch đều phải gắng sức giành lấy 3 điểm trong trận đấu tối nay mới có hi vọng đi tiếp.

Đã từng có nhiều giai thoại về Zinedine Zidane, có nhiều biệt danh mỹ miều dành cho chàng chiến binh đất cảng Marseille trong suốt sự nghiệp thi đấu, nhưng theo một cách giản dị nhất, ví von hình ảnh “Người nói chuyện với trái bóng” có lẽ hợp với cá tính và con người huyền thoại người Pháp nhất.

Chiến lược gia người Pháp đánh giá rất cao một ngôi sao trong đội hình hiện tại của Real Madrid.

Les Bleus là một ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch World Cup 2018. Tuy nhiên, trong mắt Đan Mạch, tuyển Pháp chỉ là đội bóng hạng xoàng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều