phim cuộc chiến đấu một mất một còn

phim cuộc chiến đấu một mất một còn

Trong loạt phim truyền hình Trung Quốc đang hút khán giả ở mức kỷ lục, Diên Hy Công Lược, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Đại lục Trương Gia Nghê (31 tuổi) hóa thân thành Thuận Tần, nhân vật tuy chỉ xuất hiện ở cuối phim nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc chiến chốn hậu cung.

Trong cuộc đời làm nghệ thuật, dù dấn thân với nhiều loại đề tài để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng nhưng NSND Đặng Nhật Minh dường như luôn dành sự ưu tiên cho đề tài chiến tranh cách mạng, mặc dù ông chính thức chỉ làm có 3 phim về đề tài này.

Ở những tập cuối phim Thương nhớ ở ai, cuộc sống của những người phụ nữ làng Đông sau chiến tranh vẫn gặp nhiều bế tắc và đau khổ…

Khi ra rạp, L’amant (Người tình) đã khiến khán giả nghẹt thở vì những cảnh tình dục trần trụi. Bộ phim đã gây nên một cuộc bút chiến giữa tác giả văn học và nhà làm phim. Nhưng càng tranh cãi, bộ phim càng thắng to!

Sau hơn 1 tuần phát sóng, bộ phim Mã Vĩnh Trinh – Cuộc chiến bến Thượng Hải đã trở thành bộ phim hành động võ thuật hot được nhiều người trông chờ.

Võ thuật: Vô Ảnh Cước của Hoàng Phi Hồng không đẹp hào nhoáng như trong phim nhưng tính thực chiến cùng độ sát thương lại cao hơn trong điện ảnh rất nhiều.

(TinTheThao) - Sau hơn 1 tuần phát sóng, bộ phim Mã Vĩnh Trinh – Cuộc chiến bến Thượng Hải đã trở thành bộ phim hành động võ thuật hot được nhiều người trông chờ.

Thái Bình Thiên Quốc (TBTQ) là cuộc khởi nghĩa của nông dân nghèo do Hồng Tú Toàn làm thủ lĩnh chống lại triều đình Mãn Thanh hủ bại. Cuộc khởi nghĩa này đã được đạo diễn Trần Gia Lâm dựng thành phim vào năm 2000. Cuộc chiến sau này đã thất bại, một trong những nguyên nhân thất bại là do cuộc nội chiến trong lòng TBTQ (binh biến Thiên Kinh năm 1856). Hiện nay ở Santiago Bernabéu cũng có một cuộc nội chiến như vậy…

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều